Những dụng cụ sửa MacBook hiện đại tại trung tâm SuaMac.com.

Thiếu dụng cụ sửa MacBook chuyên dụng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến không có nhiều địa chỉ sửa laptop nhận sửa các dòng MacBook. Với mong muốn phát triển sâu và rộng hơn nữa trong lĩnh vực sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com là một trong số ít các trung tâm sửa MacBook đã đầu tư vào các loại máy móc sửa MacBook chuyên dụng.

Dụng cụ sửa Macbook

Những dụng cụ sửa MacBook hiện đại tại trung tâm SuaMac.com.

  • Bộ dụng cụ tháo ráp MacBook và vệ sinh MacBook.
  • Bộ dụng cụ sửa các lỗi trên mainboard: đồng hồ đo vạn năng, bộ cấp nguồn, máy hấp main, máy hàn, máy khò, máy đóng chipset/ IC, máy làm chân chipset, bộ mũi hàn chuyên dụng, dung dịch rã hàn chân chipset/ IC…
  • Bộ dụng cụ hồi phục cell pin: máy đo mạch, máy nạp pin.
  • Ngoài ra còn có máy nạp ROM, máy nạp Bios, board test màn hình, card test main, bộ dao tỉa, tua vit điện…

  Vì trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa MacBook công khai, không có phòng kỹ thuật nên quý khách hàng khi đến với trung tâm sẽ dễ dàng nhận thấy sự có mặt đầy đủ các dụng cụ sửa MacBook chuyên dụng bên cạnh các kỹ thuật viên.

  Nhờ vào trang thiết bị hiện đại, trung tâm SuaMac.com đã tự tin nhận sửa đến hơn 85% sự cố MacBook, trong đó có những lỗi nặng trong vi mạch.

Dụng cụ sửa Macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít những trung tâm sửa Macbook đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại chuyên dụng.

Với những dụng cụ sửa MacBook hiện đại, kỹ thuật viên tại trung tâm SuaMac.com có thể thực hiện sửa những lỗi khó trên các dòng MacBook khác nhau như:

  • Nạp ROM, nạp Bios.
  • Hồi phục cell pin.
  • Sửa/ thay chipset, IC.
  • Hồi phục mạch sạc pin.
  • Khắc phục lỗi màn hình tối mờ, sọc màn hình.

  Trung tâm đã tự động hóa hầu hết các thao tác sửa MacBook khó, giảm sai sót xuống đến mức tối thiểu.

  Các kỹ thuật viên tại trung tâm vẫn liên tục nghiên cứu, cập nhật các công nghệ sửa MacBook mới, hiện đại hơn.

 Trung tâm luôn hy vọng có thể rút ngắn hơn nữa thời gian sửa MacBook, giảm rủi ro trong mỗi thao tác sửa MacBook xuống đến mức 0% đồng thời có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa MacBook nhiều hơn.

Dụng cụ sửa Macbook
Nhờ vào các thiết bị hiện đại trung tâm đã tự động hóa hầu hết các thao tác sửa MacBook khó, giảm sai sót xuống đến mức tối thiểu.

  Các kỹ thuật viên sửa MacBook chuyên nghiệp tại trung tâm SuaMac.com cũng chú trọng đến việc kiểm tra – bảo dưỡng dụng cụ sửa MacBook hằng ngày, tuyệt đối không để xảy ra trường hợp dụng cụ sửa MacBook có sai sót khiến kỹ thuật viên đưa ra những phán đoán sai.

  Với sự sắp xếp hợp lý các dụng cụ sửa MacBook, khi khách hàng đến trung tâm sẽ ngay lập tức được kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, có phương án sửa chữa thích hợp.

Toàn bộ quy trình sửa MacBook công khai sẽ giúp khách hàng yên tâm về độ uy tín của trung tâm.

  Nếu bạn đang là một kỹ thuật viên và đang cần tìm hiểu về những dụng cụ sửa MacBook chuyên dụng để có thể tiến sâu hơn trong lĩnh vực sửa MacBook, bạn hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng các dụng cụ sửa MacBook.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *