Những khách hàng sinh viên vui tính của trung tâm SuaMac.com.

Trong số các khách hàng của trung tâm SuaMac.com, các bạn sinh viên luôn là những khách hàng vui tính mang đến không khí rộn ràng cho trung tâm.

Sửa macbook sinh viên

“Khách hàng khi đến sửa MacBook thường mang tâm lý lo lắng không biết chiếc MacBook của mình sửa lại có tốt như trước không, tốn nhiều chi phí sửa không? Với các khách hàng sinh viên thì dường như nỗi lo đó cũng không làm mất đi nét vui vẻ thường ngày.”

 Các bạn sinh viên đi sửa MacBook rất ít khi đi một mình mà thường là … rủ cả nhóm đi chung, dù chỉ là một bạn cần sửa MacBook. Đặc biệt là khi đi bảo dưỡng MacBook thì phải đi “tập thể” luôn cho nhộn. Thế nên khi các bạn sinh viên đến thì không khí của trung tâm SuaMac.com rộn ràng hơn hẳn.

Sửa macbook sinh viên
Các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com cũng luôn sẵn lòng để tư vấn cho mọi thắc mắc của các bạn sinh viên.

 Những khi trung tâm SuaMac.com tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Vệ sinh MacBook miễn phí cho sinh viên” thì lượng sinh viên đến với trung tâm lại càng đông đảo. Mặc dù đông và phải chờ lâu nhưng do đi cùng bạn bè nên việc trò chuyện cùng nhau, không khí rộn ràng đã giúp các bạn xóa tan đi sự mệt mỏi vì phải chờ đợi.

Bạn Hòa vui vẻ kể lại “Em thường hay đến trung tâm SuaMac.com để vệ sinh hay sửa vài lỗi nhỏ của người tình MacBook Air. Vừa rồi trung tâm có đợt vệ sinh MacBook và laptop miễn phí cho sinh viên là em về thông báo cho nguyên dãy trọ, thế là đưa nào cũng nhao lên đòi đi. Riêng cái “quân đoàn” dãy trọ do em dẫn đến đã chiếm hết ghế ngồi trong trung tâm rồi. Sau khi tất cả đều đã được vệ sinh laptop và cùng kéo nhau về, tụi nó còn dặn chừng nào có đợt miễn phí nữa thì hú tiếp, sinh viên mà, nghe miễn phí là ham à!”

 Không chỉ là những khách hàng vui tính nhất các bạn sinh viên còn là những vị khách hàng hỏi nhiều nhất. Khi đến sửa MacBook, các bạn sinh luôn luôn hỏi rất cặn kẽ về tình trạng chiếc MacBook của mình, nguyên nhân gây ra lỗi, phương án khắc phục như thế nào.

 Không chỉ thế, các bạn sinh viên còn “tranh thủ” hỏi các kỹ thuật viên về phương pháp tự bảo dưỡng MacBook tại nhà hay những cách để chẩn đoán nhanh lỗi MacBook mà không cần phải ra tiệm…

 Các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com cũng luôn sẵn lòng để tư vấn cho mọi thắc mắc của các bạn sinh viên. Trung tâm không chỉ muốn hồi phục chiếc MacBook hoàn chỉnh như mới cho các bạn mà còn mong muốn truyền đạt kinh nghiệm sử dụng – bảo dưỡng MacBook tối ưu cho các bạn trẻ ấy.

Sửa macbook sinh viên
Không chỉ là những khách hàng vui tính nhất các bạn sinh viên còn là những vị khách hàng hỏi nhiều nhất.

 Đối với các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com, được các bạn sinh viên yêu cầu tư vấn về nhiều vấn đề không phải là điều “phiền phức” mà ngược lại điều này còn cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với trung tâm.

Bạn Lâm là một khách hàng sinh viên của trung tâm SuaMac.com trong suốt 2 năm qua, bạn cho biết “Chuyên ngành mình học không liên quan gì đến máy tính nên mình sử dụng lap vậy thôi chứ chẳng hiểu gì về nó. Đến trung tâm SuaMac.com để vệ sinh máy nhiều lần, được kỹ thuật viên giải thích, dần dần mình biết tên gọi, công dụng của từng linh kiện bên trong máy. Giờ đây, mình đã có thể tự thực hiện vệ sinh máy, còn tự cài được Window.”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *