Những khách hàng thuộc diện ưu đãi của trung tâm SuaMac.com

Trung tâm SuaMac.com thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng đi sửa MacBook. Những khách hàng được nhận ưu đãi giảm giá sửa MacBook đặc biệt từ trung tâm SuaMac.com

Sửa macbook

1) Khách hàng thân thiết:

 Là những khách hàng đã sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com nhiều lần với những trường hợp lỗi MacBook khác nhau.

2) Học sinh – sinh viên:

 Hiện nay, nhu cầu sử dụng MacBook để phục vụ cho việc học tập của học sinh – sinh viên đang tăng cao.

 Tuy nhiên với những người có thu nhập thấp như học sinh – sinh viên, việc tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, vệ sinh MacBook luôn là mong muốn hàng đầu.

 Vì vậy trung tâm SuaMac.com thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt để đồng hành cùng thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

3) Cựu chiến binh, người có công với cách mạng:

 Cựu chiến binh, người có công với cách mạng là những khách hàng được trung tâm SuaMac.com đặc biệt tôn trọng và dành nhiều ưu đãi hơn hết.

4)Khách hàng cao niên:

 Với những khách hàng cao niên đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com sẽ luôn được trung tâm ưu tiên sửa chữa trước và giảm giá sửa MacBook.

Sửa macbook
Trung tâm thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, trung tâm SuaMac.com thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi như:

  • Vệ sinh MacBook miễn phí.
  • Bảo dưỡng MacBook toàn diện.
  • Cài đặt MacBook miễn phí.
  • Giảm giá sửa MacBook.

 Tất cả các khách hàng đến với trung tâm đều được tham gia vào các chương trình ưu đãi đặc biệt này.

 Các chương trình ưu đãi đặc biệt thường được trung tâm SuaMac.com tổ chức vào các dịp lễ lớn hằng năm, thời điểm người dùng MacBook tranh thủ thời gian nghỉ lễ để mang máy đi sửa chữa, bảo dưỡng nhiều nhất.

 Quý khách hàng có thể theo dõi những ưu đãi từ trung tâm SuaMac.com bằng cách theo dõi fanpage SuaMac.com Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 19002009 để được tư vấn cụ thể.

Sửa macbook
Tất cả các khách hàng đến với trung tâm đều được tham gia vào các chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Chị Kim Thanh, một khách hàng thân thiết của trung tâm cho biết “Sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com nhiều lần nên tôi rất yên tâm về dịch vụ ở đây. Những lần sửa chữa sau, trung tâm đã giảm giá và còn vệ sinh máy miễn phí giúp tôi, tính ra tôi đã tiết kiệm đến hơn 200.000 đối với dịch vụ vệ sinh MacBook.”

Bạn Huỳnh một sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh nói rằng “Em đến đây vệ sinh máy theo chương trình khuyến mãi vệ sinh MacBook miễn phí dành cho sinh viên mà trung tâm đưa ra. Em thấy tuy là làm miễn phí nhưng kỹ thuật viên vẫn thực hiện rất cẩn thận, chuyên nghiệp. Rất đông sinh viên cũng đã mang máy đến đây để được vệ sinh máy miễn phí chứng tỏ đây là một địa điểm sửa MacBook uy tín!”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *