Những phần mềm thay thế IDM cho Mac OS.

Sử dụng Macbook tất nhiên bạn cũng cần download dữ liệu, tuy nhiên phần mềm IDM quen thuộc lại không khả quan trên hệ điều hành OS X. Hiện nay, trên mạng cũng đã có các hướng dẫn chi tiết giúp bạn cài đặt IDM cho Mac OS, trước khi cài đặt IDM cho Mac, bạn cần cài đặt một số phần mềm hỗ trợ. Nếu bạn không thích sự rườm rà đó, bạn có thể thử một số phần mềm khác có thể thay thế IDM cho Mac Os.

Phần mềm cho macbook
      Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho Macbook

Những phần mềm thay thế IDM cho Mac OS.

  • Speed Download 5.3.0:

Speed Download 5.3.0 là một trong những chương trình hỗ trợ download phổ biến và nhanh nhất trên Mac OS X. Speed Download 5.3.0 được cải tiến có cơ chế hoạt động thông minh, đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao, tương thích tốt với hệ điều hành Mac OS X Tiger trở đi. Speed Download 5.3.0 có khả năng tự động tích hợp với các trình duyệt trong hệ thống.

phần mềm cho Macbook
                         Phần mềm download thay thế IDM cho Macbook
  • Folx Pro 4:

Folx Pro 4 là phần mềm thay thế hiệu quả IDM cho Mac OS. Đây là công cụ download miễn phí cho Mac OS X với giao diện thân thiện giúp người dùng Mac OS dễ thao tác. Folx Pro 4 có những tính năng đặc biệt như: người dùng có thể đặt chế độ ưu tiên cho các file cần tải về bằng cách kéo chúng lên hàng đầu, có thể sắp xếp download một cách khoa học, tự động gửi file đến iTunes, tốc độ download cực nhanh, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ download….

  • iGetter:

Đây là công cụ giúp quản lý và tăng tốc độ download hiệu quả. Điểm đặc biệt ở iGetter đó là bạn có thể tăng tăng tốc độ tải tối đa bằng cách chia tách các tập tin thành nhiều phân đoạn nhỏ. Với chức năng lên lịch trình tải, bạn có thể sắp xếp thời gian để download các tập tin. Chức năng này còn giúp tự động tắt máy Mac của bạn sau khi đã hoàn thành quá trình tải.

Phần mềm cho macbook
              Phần mềm hỗ trợ download cho Macbook nhanh chóng
  • Jdownloader:

Jdownloader là một phần mềm download miễn phí cho nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có thể tương thích trên Mac OS X. Phần mềm có tốc độ tải nhanh, đặc biệt hỗ trợ tự động giải nén, tự động gộp file, khả năng tích hợp flashget trong FireFox… và còn nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt khác.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *