Những vấn đề quý khách hàng thường góp ý cùng trung tâm SuaMac.com.

Bên cạnh những ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng, có những ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng giúp trung tâm SuaMac.com có thể cải thiện hơn nữa chất lượng sửa MacBook.

Quý khách đến sửa macbook

Các vấn đề mà khách hàng thường xuyên góp ý cùng trung tâm đó là:

1) Phải xếp hàng chờ đợi khá lâu để đến lượt sửa MacBook:

 Mặc dù đội ngũ chuyên viên của trung tâm SuaMac.com luôn làm việc hết năng suất, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng luôn tìm cách điều phối, sắp xếp công việc hiệu quả nhất tuy nhiên do lượng máy chờ sửa nhiều nên khách hàng vẫn phải chờ đợi khi đến sửa MacBook.

 Bạn Huỳnh, một sinh viên cho biết Em đến đây để vệ sinh MacBook, thời gian vệ sinh máy chỉ mất có 30 phút nhưng thời gian chờ đến gần 2 tiếng đồng hồ. Biết thế này em đã đến từ lúc vừa mở cửa để đỡ xếp hàng!”

 Trung tâm thành thật xin lỗi quý khách vì sự chậm trễ như vậy.

  Nguyên nhân là vì nguồn nhân lực của trung tâm vẫn còn thiếu so với lượng khách hàng.

 Để khắc phục tình trạng này, trung tâm SuaMac.com đang liên tục tuyển dụng thêm chuyên viên sửa MacBook tài năng. Hy vọng trong thời gian ngắn, trung tâm sẽ tìm được những chuyên viên năng lực bổ sung vào đội ngũ của trung tâm để có thể giảm bớt khối lượng công việc của các chuyên viên hiện nay.

Quý khách đến sửa macbook

2) Những giờ cao điểm đông khách nhất là vào ngày cuối tuần, ngày lễ khách phải … đứng chờ.

  Bạn Trúc Ly comment đầy hài hước trên fanpage của trung tâm“Được cái nhiệt tình với giá rẻ. hahahaha. nhưng lần sau đến nhớ sắp dùm chỗ ngồi. Đông quá!”

  Đây là vấn đề mà trung tâm SuaMac.com vẫn đang đau đầu tìm phương án giải quyết sớm nhất. Những ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, khách hàng tranh thủ thời gian để đi sửa hoặc bảo dưỡng chiếc MacBook yêu dấu của mình gây ra tình trạng hết chỗ ngồi vào những ngày này. Trung tâm nhất định sẽ sắp thêm thêm nhiều chỗ ngồi để không có khách hàng nào phải đứng đợi.

3) Giá sửa MacBook cao hơn một vài điểm sửa MacBook khác:

 Nhiều quý khách vẫn thắc mắc rằng “Giá sửa MacBook ở chỗ kia rẻ hơn chỗ này! Cửa hàng kia sửa MacBook còn được khuyến mãi thêm vệ sinh MacBook miễn phí!…”

Quý khách đến sửa macbook

 Trung tâm SuaMac.com xin đính chính lại với quý khách rằng trung tâm cam kết mức giá sửa MacBook tại trung tâm là mức giá phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường chứ trung tâm không thể đảm bảo mang đến mức giá rẻ nhất để cạnh tranh với những trung tâm khác.

 Thứ hai, trung tâm muốn nhắc nhở quý khách rằng “tiền nào của nấy”, những điểm đưa ra mức giá sửa MacBook cực thấp chỉ có hai trường hợp:

  • Đó là trung tâm mới hoạt động nên đưa ra mức giá thấp để tìm kiếm khách hàng.
  • Trung tâm làm ăn không uy tín nên cần hạ giá sửa MacBook để lôi kéo khách.

 Thứ ba, về vấn đề vệ sinh MacBook miễn phí khi thực hiện sửa MacBook thì các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com vẫn thực hiện, dù không thông báo rầm rộ đến khách hàng như một chương trình khuyến mãi. Khi sửa MacBook cho khách hàng, các chuyên viên vẫn luôn “tranh thủ” giúp khách vệ sinh lại bên trong máy, gắn lại các cáp nối và linh kiện một cách chắc chắn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *