Nơi bán Macbook uy tín HCM.

Đẳng cấp, thời gian và hiệu năng cao đó chính là những gì một chiếc laptop Macbook mang đến cho người sử dụng. Những chiếc Macbook cao cấp từ hãng Apple luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người: nếu cần một chiếc laptop gọn nhẹ để di chuyển, Macbook Air sẽ rất thích hợp, nếu cần một chiếc laptop cấu hình tốt để chạy các ứng dụng nặng, chiếc Macbook Pro là lựa chọn hoàn hảo.

Nơi sửa macbook hcm

Tuy nhiên vấn đề mà những ai có ý định mua Macbook vẫn còn boăn khoăn nhất đó là: ở đâu bán Macbook uy tín?

Nơi bán Macbook uy tín HCM.

Có rất nhiều chỗ bán Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh với các mức giá có sự chênh lệch ít nhiều. Và cũng có rất nhiều bài viết tố cáo các địa điểm bán Macbook không uy tín, chế độ bảo hành không tốt khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn.

Nếu bạn cần mua Macbook chính hãng, mới 100%, chưa active, được bảo hành chính hãng từ Apple, tốt nhất bạn nên đến những chi nhánh của FPT shop, Thế giới di động hoặc Nguyễn Kim. Giá bán Macbook tại những chi nhánh này thường cao hơn chỗ khác 8-10%, đổi lại khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Bạn cũng có thể tham khảo giá bán Macbook tại nmslaptop.com hoặc maccenter.vn, đây là những địa chỉ Nơi bán Macbook uy tín HCM đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về độ tin cậy.

Một vấn đề khác khiến mọi người lo lắng đó chính là giá của Macbook quá cao.

Bán macbook cũ

Bạn có thể lựa chọn mua một chiếc Macbook cũ để có thể tiết kiệm chi phí. Đây là phương án rất nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn để vừa sở hữu được một sản phẩm công nghệ tốt vừa hợp với túi tiền của sinh viên.

Mua Macbook cũ càng có nhiều vấn đề nan giải hơn so với việc mua máy mới 100%, vì vậy bạn càng phải cẩn thận trong việc chọn nơi bán Macbook cũ uy tín tại tp HCM.

Lướt qua một vòng trang chotot.vn hoặc trên các diễn đàn công nghệ thông tin, bạn có thể sẽ tìm được rất nhiều nơi bán Macbook cũ vẫn sử dụng tốt và giá rẻ.

Khi chọn mua Macbook cũ, bạn cần nắm vững các kinh nghiệm sau đây:

1) Chọn người bán:

Có thể những cá nhân cần bán gấp Macbook vì lý do nào đó sẽ đưa ra giá rất hấp dẫn, tuy nhiên lời khuyên cho bạn vẫn là nên chọn mua Macbook cũ tại các công ty, cửa hàng. Dù là mua Macbook cũ, nhưng nếu chọn mua tại những công ty kinh doanh thì vẫn an toàn hơn, có những điều khoản cam kết rõ ràng, có chế độ hậu mãi.

Trường hợp mua Macbook từ cá nhân nào đó, đã có rất nhiều trường hợp mua xong, người mua phát hiện máy có vấn đề nhưng không thể nào liên hệ với người bán được nữa.

2) Test máy trước khi quyết định:

Khi đi mua Macbook, bạn cần đi chung với 1 người có kinh nghiệm về công nghệ thông tin, người đó sẽ giúp bạn test máy một cách chắc chắn. Để test hết các tính năng của Macbook sẽ khá tốn thời gian, bạn không được vội vàng “cưỡi ngữa xem hoa” mà phải kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất:

Bán laptop cũ

Kiểm tra seri number và thời hạn bảo hành còn lại của máy:

  • Vào đường link  https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do
  • Điền vào số seri được in ở mặt dưới của Macbook. Nếu khi kiểm tra, bạn thấy tem dán đã mất số seri này, bạn nên “đại hạ giá” sản phẩm vì chiếc Macbook này không được bảo hành nữa.
  • Nếu có thông tin, chứng tỏ Macbook bạn mua là máy chính hãng. Những thông tin tiếp theo là thời gian bảo hành của máy.
  1. Để màn hình ở nền đen để kiểm tra số điểm chết trên màn hình.
  2. Điều chỉnh độ sáng màn hình ở nhiều chế độ khác nhau để xem màn hình hiển thị có rõ ràng hay không.
  3. Kiểm tra pin đã được sạc bao nhiêu lần, thời gian sử dụng pin được bao lâu (khoản này là tốn thời gian nhất).
  4. Mở trình duyệt web lên và thử mở thật nhiều tab, đồng thời mở nhiều ứng dụng khác của máy để xem tốc độ hoạt động của máy như thế nào, pin có bị giảm nhanh chóng hay không.
  5. Dùng vít để kiểm tra các con ốc có chắc chắn hay không, máy đã bị tháo ốc ra để sửa chữa lần nào chưa. Cẩn thận hơn, bạn nên tháo hẳn nắp máy ra để xem mainboard bên trong có còn nguyên vẹn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay nếu main Macbook đã bị động vào sửa chữa.
  6. Kiểm tra lớp vỏ ngoài: bàn phím còn tốt hay không, có phím nào bị liệt, độ trầy xước trên vỏ máy như thế nào, bản lề máy có cứng cáp, khung viền màn hình có còn nguyên vẹn…?
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *