Phản hồi thông tin khách hàng từ dịch vụ Sửa Macbook

Lượng khách hàng đến sửa MacBook có đông hay không và các ý kiến đánh giá, nhận xét của khách hàng về dịch vụ sửa MacBook như thế nào chính là tiêu chí quan trọng nhất để biết một trung tâm sửa MacBook có tốt hay không.

Sửa macbook HCM

  Vì vậy nên, người dùng MacBook khi cần mang máy đi sửa chữa luôn chú trọng tìm địa chỉ sửa MacBook HCM đông khách hàng có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Và đó cũng là lý do hàng nghìn người dùng MacBook đã lựa chọn trung tâm SuaMac.com.

Sửa macbook HCM
Trung tâm SuaMac.com là địa chỉ sửa macbook đông khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt.

  Khách hàng chính là phương thức quảng cáo tốt nhất đối với trung tâm SuaMac.com. Chính sự tin tưởng của khách hàng và sự giới thiệu nhiệt tình từ khách hàng đã giúp trung tâm ngày một đông khách.

  Bạn hãy một lần trực tiếp đến trung tâm SuaMac.com để mục sở thị điều này. Bạn sẽ nhận thấy lượng khách hàng ra vào trung tâm không ngớt, đội ngũ kỹ thuật viên phải làm việc liên tục để có thể hỗ trợ kịp thời.

  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng luôn được theo sát chiếc MacBook của mình trong suốt quá trình sửa chữa, vì vậy suốt nhiều năm hoạt động, trung tâm SuaMac.com chưa hề để xảy ra tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Sửa macbook HCM
Trung tâm suamac.com uy tín tại HCM ,đảm bảo mức giá rẻ nhưng vẫn cạnh tranh trên thị trường .

  Hàng ngày, trên các diễn đàn thông tin điện tử, các thành viên vẫn chia sẻ cùng nhau nhiều kinh nghiệm “xương máu” khi đi sửa MacBook, đặc biệt là các địa chỉ sửa MacBook cần phải đưa vào blacklist.

  Trung tâm SuaMac.com tự hào khẳng định chưa bao giờ để bị nêu tên trong “danh sách đen” đó.

là tỉ lệ khách hàng hài lòng với các dịch vụ sửa chữa và cài đặt MacBook tại trung tâm SuaMac.com

Rất nhiều ý kiến phản hồi tốt đã được gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm:

  • “Kỹ thuật viên nhiệt tình, dịch vụ tốt và nhất là giá sửa MacBook phải chăng” – đó là những nhận xét của anh Hùng, một khách hàng lần đầu sửa MacBook tại trung tâm.
  • Chị Vân Anh, một khách hàng thân thiết của trung tâm cho biết “Tôi đã sửa MacBook ở nhiều lần, không chỉ sửa máy cho tôi mà còn mang máy của người thân đến sửa giúp. Trung tâm SuaMac.com đã là địa chỉ quen thuộc đối với tôi, sau này nếu cần sửa MacBook hay đơn giản là vệ sinh máy định kỳ thì tôi cũng chỉ mang máy đến đây thôi!”.
  • Bạn Sơn tâm sự “Tìm được một địa chỉ sửa MacBook uy tín không dễ dàng gì nên khi nhận thấy trung tâm SuaMac.com là địa chỉ sửa MacBook tôi cần tìm thì tôi đã quyết định gắn bó lâu dài với trung tâm để chiếc MacBook của tôi được hưởng các dịch vụ tốt nhất!”.
Sửa macbook HCM
Trung tâm SuaMac.com đang phấn đấu để nâng cao tay nghề hơn nữa .

  Tất nhiên, vẫn còn gần 8% khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ của trung tâm, vẫn có những ý kiến đóng góp về các thiếu sót của trung tâm.

  Trung tâm SuaMac.com luôn thẳng thắn tiếp thu các ý kiến của khách hàng. Đối với trung tâm, đây là những ý kiến quan trọng để trung tâm có thể khắc phục những thiếu sót vẫn còn tồn tại và phát huy hơn nữa những điểm mạnh.

Trung tâm SuaMac.com phấn đấu để nâng cao hơn nữa tỉ lệ hài lòng của khách hàng.

Để đạt được điều này, trung tâm sẽ nỗ lực tìm các phương án sửa MacBook:

  • Rút ngắn thời gian sửa chữa.
  • Giảm đến mức tối thiểu các rủi ro trong quá trình sửa.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Kéo dài thời gian hiệu quả sau khi sửa.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *