Phần mềm cho Macbook.

Bạn muốn tìm một phần mềm thích hợp với chiếc laptop Macbook mình đang sử dụng? Có những phần mềm dành cho Window sẽ không hoạt động trên hệ điều hành OS X được, ngược lại có những phần mềm dành riêng cho OS X mà Windows không có. Cũng có những ứng dụng từ nhà phát triển khác nhưng có thể hoạt động trên OS X.

Phần mềm cho macbook

Hiện nay trên các diễn đàn công nghệ thông tin có giới thiệu rất nhiều phần mềm hay dành cho Macbook hoạt động trên hệ điều hành OS X. Bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm cho Macbook trên những trang tinhte.vn, macvn.com, vn-zoom.com.

Tuy nhiên, Macbook không giống như những dòng laptop phổ thông, việc cài đặt phần mềm cho Macbook cũng tương đối phức tạp hơn. Một số phần mềm sẽ không tương thích trên hệ điều hành OS X bạn đang sử dụng, vì vậy trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện thông báo lỗi.

Để biết phần mềm cho Macbook nào nên sử dụng, phần mềm cho Macbook nào tương thích với chiếc Macbook của bạn, hay liệu cấu hình máy Mac của bạn có thích hợp sử dụng một số ứng dụng nặng, bạn hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com, trung tâm chuyên cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm dành cho những dòng máy Macbook.

Phần mềm cho Macbook

Quý khách hàng luôn được hỗ trợ tận tìnhmiễn phí qua tổng đài 19002009. Hotline 19002009 hỗ trợ quý khách hàng cài đặt phần mềm cho Macbook mọi nơi mọi lúc.

Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang Macbook của bạn đến trung tâm SuaMac.com tại địa chỉ số 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, quý khách hàng sẽ được cài đặt Macbook lấy liền với chi phí phải chăng, nhiều ứng dụng sẽ được hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Dịch vụ cài phần mềm cho Macbook của trung tâm SuaMac.com sẽ hỗ trợ quý khách hàng:

  • Cài lại hệ điều hành cho Macbook.
  • Cài phần mềm diệt virus bản quyền cho Macbook.
  • Cài đặt các ứng dụng văn phòng.
  • Cài đặt các ứng dụng đồ họa.
  • Cài đặt kho game, phim và hình nền HD cho Macbook.
  • Tư vấn miễn phí.
  • Hướng dẫn cài đặt Macbook miễn phí.
  • Hướng dẫn update các phần mềm miễn phí.
Phần mềm macbook

Trung tâm SuaMac.com cài phần mềm cho Macbook giá rẻ.

Thời gian cài đặt phần mềm cho Macbook tại trung tâm chỉ từ 30-60 phút, tùy theo tốc độ xử lý của máy. Trung tâm cam kết phần mềm có thể sử dụng suốt đời, không mắc lỗi bản quyền.

Trung tâm SuaMac.com, nơi cài đặt phần mềm Macbook an toàn, bảo mật những dữ liệu trên Macbook của bạn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *