Phần mềm WinRar Mac và những phần mềm nén/giải nén miễn phí cho Mac OS.

Phần mềm để nén file và giải nén là một trong những phần mềm không thể thiếu trên laptop, PC và cả Macbook. Nhờ sự hỗ trợ của những phần mềm này bạn mới có thể tiến hành cài đặt ứng dụng, sắp xếp lại các lưu trữ, bung file nén download từ mạng… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm nén/giải nén hữu hiệu cho hệ điều hành Mac OS X.

Phần mềm giải nén cho macbook
Phần mềm giải nén cho macbook nhanh chóng
  1. WinRar Mac:

 

WinRar là phần mềm giải nén đã không còn xa lạ với đại đa số người dùng Windows và nó hiện là phần mềm giải nén được ưa chuộng nhất. WinRar đã được phát triển để có thể tương thích trên hệ điều hành Mac OS. WinRar for Mac có hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén. WinRar có tốc độ nén và giải nén file cực nhanh.

Giải nén file trên macbook
Tổng hợp các phần mềm giải nén file trên macbook
  1. The Unarchiver:

Là một ứng dụng miễn phí dành cho các máy Mac, có thể giải nén tất cả các định dạng file nén và cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần click đúp vào file cần giải nén, ứng dụng sẽ tự động giải nén. Để nén file, bạn chỉ cần bấm chuột phải và chọn Compress.

  1. UnRarX:

Đây là ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành OS X, hỗ trợ giải nén các file Rar. Người dùng chỉ cần kéo và thả các file cần giải nén vào giao diện UnRarX, phần mềm sẽ tự động giải nén. Sau khi tải ứng dụng UnRarX về máy, bạn chỉ cần click để kích hoạt phần mềm, không cần các cài đặt khác.

Giải nén trên macbook
Các phần mềm giải nén file trên macbook
  1. iZip:

iZip là phần mềm miễn phí hỗ trợ nén và giải các nén file trên Mac. iZip cho phép thực hiện nén/ giải nén, bảo vệ và chia sẻ các file một cách nhanh chóng, đơn giản. Với iZip, người dùng có thể lưu lại dữ liệu trực tiếp vào file zip hoặc kéo và thả các file giữa các file nén. Ngoài ra, iZip còn nhiều tính năng thông minh khác mang đến sự tiện lợi cho người dùng Mac OS.

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ nén và giải nén dữ liệu miễn phí nhưng cực kỳ hữu hiệu trên các máy hoạt động với hệ điều hành Mac OS.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *