Quý khách hài lòng về điều gì nhất khi đến sửa MacBook?

Sau quá trình thu thập ý kiến khách hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm SuaMac.com, trung tâm đã rút ra được những điểm khách hàng hài lòng và còn chưa hài lòng với các dịch vụ của trung tâm?

Quý khách đến sửa macbook

Quý khách hài lòng về điều gì nhất khi đến sửa MacBook

1) 97% khách hàng hài lòng vì kỹ thuật viên của trung tâm thực hiện sửa MacBook công khai:

 Quy trình sửa MacBook công khai dưới sự giám sát của chính khách hàng là điều giúp khách hàng yên tâm nhất khi đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com.

Chị Hân sau khi sửa MacBook đã cho biết: khi tôi đi sửa máy ở các trung tâm khác, họ đều mang máy vào phòng kỹ thuật để sửa, khách hàng đợi ở ngoài, khi nào sửa xong họ sẽ thông báo. Còn trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa trực tiếp, tôi được ngồi xem toàn bộ quá trình làm việc của kỹ thuật viên nên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Bạn Hùng, một sinh viên đã tâm sự: quy trình sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com rất chuyên nghiệp nên mình không phải lo lắng gì về chuyện mất linh kiện như ở những nơi khác. Mình được ngồi xem quá trình sửa MacBook, sau khi sửa còn tự kiểm tra lại linh kiện và test máy.

2) 81,3% khách hàng hài lòng vì thời gian sửa MacBook nhanh chóng:

 Sửa MacBook nhanh chóng để khách hàng có thể sớm tiếp tục công việc là phương châm làm việc hàng đầu của trung tâm SuaMac.com.

 Vì vậy nhiều khách hàng đánh giá cao về thời gian hoàn thành sửa MacBook tại trung tâm.

Anh Bảo là một khách hàng thân thiết của trung tâm SuaMac.com, anh nói rằng: mang máy đến sửa tại trung tâm tôi không phải gọi điện hối thúc nhắc nhở gì cả. Kỹ thuật viên hoàn thành sửa chữa rất đúng hẹn, có khi còn hoàn thành sớm hơn dự tính.

3) 85% khách hàng hài lòng vì được bảo hành MacBook dài hạn sau khi sửa:

 Thời gian bảo hành lâu dài vừa giúp khách hàng yên tâm sử dụng MacBook sau khi sửa vừa là cách để trung tâm SuaMac.com khẳng định chất lượng sửa chữa.

Thời gian bảo hành của trung tâm SuaMac.com:

  • Đối với các trường hợp thay thế linh kiện: bảo hành 9 – 12 tháng.
  • Đối với các trường hợp sửa chữa: bảo hành 30 đến 90 ngày.

Chị Nguyệt tâm sự rằng: ở gần nhà tôi cũng có một cửa hàng sửa MacBook nhưng họ chỉ bảo hành vài tuần đối với những trường hợp sửa chữa nên tôi cảm thấy không yên tâm lắm. Tôi đã lựa chọn trung tâm SuaMac.com vì trung tâm có thời gian bảo hành dài hạn trong tất cả các địa chỉ tôi đã tham khảo.

Quý khách đến sửa macbook

 Tất nhiên bên cạnh những ý kiến phản hồi tốt về dịch vụ của trung tâm SuaMac.com vẫn có những góp ý về các thiếu sót của trung tâm.

 Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và đưa ra phương án khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Quý khách đến sửa macbook

Tất cả những ý kiến đóng góp, xin quý khách hãy liên hệ:

  • Trực tiếp tại trung tâm SuaMac.com địa chỉ 43 đường Ngô Quyền, Phường 6, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline 19002009.
  • Số di động 097 765 4321
  • Phản hồi tại fanpage và website chính thức của trung tâm SuaMac.com.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *