Quy trình thu mua Macbook cũ nhanh lẹ.

Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua Macbook cũ tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là phương án hiệu quả để tận dụng tối đa những chiếc Macbook cũ, những chiếc Macbook hư hỏng nặng không sửa lại được. Khi bán Macbook cũ, bạn hãy tìm chỗ uy tín để không bị ép giá.

Thu mua macbook cũ

Dịch vụ thu mua Macbook Pro Air cũ tại trung tâm SuaMac.com.

Trung tâm SuaMac.com là địa điểm thu mua Macbook cũ giá cao các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Tân). Trung tâm mua các máy Macbook, Macbook Pro, Macbook Air cũ, linh kiện Macbook chính hãng.

Quy trình thu mua Macbook cũ nhanh lẹ.

Khách hàng liên hệ đến hotline 19002009 của trung tâm SuaMac.com hoặc số di động 097 765 4321, báo cho trung tâm biết về chiếc Macbook bạn đang cần bán, tên máy, thời gian sử dụng, còn bảo hành chính hãng hay không, cấu hình máy, tình trạng hoạt động của máy hiện tại, đã qua sửa chữa chưa? Trung tâm sẽ nhanh chóng xác định tầm giá và báo lại cho bạn. Nếu khách hàng đồng ý, trung tâm xác định ngày giờ giao dịch tại trung tâm.

Thu mua macbook cũ

Khách hàng mang Macbook đến trung tâm, các chuyên viên sẽ tiến hành các bước kiểm tra trực tiếp, test từng linh kiện bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ quá trình kiểm tra được tiến hành công khai. Tình trạng Macbook sẽ được báo chính xác, trung tâm không tăng thêm lỗi để hạ giá mua sản phẩm.

Sau khi kiểm tra Macbook, trung tâm SuaMac.com sẽ cùng khách hàng tiến hành thỏa thuận giá mua chính xác. Trung tâm cam kết không ép giá, thu mua Macbook cũ với giá tốt để thuận mua vừa bán.

Nếu giá mua Macbook được thỏa thuận xong, trung tâm điền vào biên lai ghi nhận thu mua Macbook, có chữ ký của cả hai bên. Trung tâm thanh toán chi phí mua Macbook theo giá đã thỏa thuận.

Nếu không thỏa thuận được giá mua Macbook, trung tâm SuaMac.com sẽ bàn giao lại Macbook cho khách hàng.

Thu mua macbook cũ

Nếu khách hàng đồng ý, trung tâm lập tức tiến hành các bước sửa Macbook trong vòng 60-120 phút. Sửa Macbook giá rẻ sẽ giúp khách hàng có thể tiếp tục sử dụng chiếc Macbook thân yêu, không tốn chi phí mua laptop mới.

Ngoài ra, trung tâm SuaMac.com còn thu mua linh kiện Macbook chính hãng.

Ví dụ, bạn vừa nâng cấp HDD lên SSD và bạn đang không biết làm gì với ổ HDD cũ, hãy bán nó lại cho trung tâm SuaMac.com. Trung tâm thu mua linh kiện Macbook cũ với giá cao, điều kiện: linh kiện vẫn còn sử dụng tốt, không bị hư hại, linh kiện chính hãng sử dụng cho các máy Macbook. Quy trình thu mua linh kiện Macbook cũng được thực hiện như quy trình thu mua Macbook.

Trung tâm SuaMac.com không thực hiện thu mua Macbook cũ và linh kiện Macbook tại nhà. Quý khách vui lòng liên hệ trước đến tổng đài của trung tâm 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để xác định thời gian giao dịch trực tiếp tại trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *