Rủi ro khi tự sửa Webcam MacBook tại nhà. Địa chỉ sửa wc MacBook uy tín.

Webcam MacBook được đánh giá có độ phân giải khá tốt, thích hợp để thực hiện chat video.

Sửa WC Macbook

Webcam MacBook cũng có thể gặp các tình trạng:

  • Hoàn toàn không sử dụng được webcam.
  • Webcam tối mờ.

 Đa phần nguyên nhân gây ra việc bạn không sử dụng được webcam MacBook đó là do bạn chưa cài driver điều khiển webcam hoặc do driver không tương thích. Bạn nên thử gỡ driver cũ và cài đặt lại driver tương thích để sử dụng webcam của máy.

  Nguyên nhân khiến webcam MacBook bị tối mờ khi mở lên đó là do đứt dây mạch, cháy đèn ở webcam. Với những lỗi phần cứng như vậy bạn nên mang máy đến những địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp để sửa chữa thay vì tự mày mò sửa tại nhà.

Sửa WC macbook
SuaMac.com là trung tâm sửa webcam MacBook lấy nhanh ở Tp.HCM

   Rủi ro khi tự sửa Wc MacBook tại nhà. Địa chỉ sửa wc MacBook uy tín.

  Vì webcam MacBook nằm phía trên màn hình, đặt phía sau khung bảo vệ màn hình nên việc sửa webcam cũng sẽ gây ảnh hưởng đến màn hình MacBook của bạn.

  Với thiết kế siêu mỏng của khung bảo vệ màn hình MacBook, việc bạn tự tháo khung màn hình ra sẽ gây ra nhiều nguy cơ làm cong khung màn hình, gây trầy xước cho màn hình…

   SuaMac.com là trung tâm sửa webcam MacBook lấy  nhanh ở Tp.HCM. Trung tâm thực hiện sửa lỗi đèn, mạch webcam cho tất cả các loại MacBook thuộc tất cả các các dòng MacBook hiện có trên thị trường.

  Các kỹ thuật viên sửa MacBook chuyên nghiệp tại trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa lỗi webcam nhanh chóng, giao máy cho khách hàng chỉ sau 30 – 90 phút. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp mọi thao tác của kỹ thuật viên.

  Trung tâm cam kết sau khi sửa chữa sẽ hoàn lại cho bạn một chiếc webcam MacBook rõ nét như ban đầu. Chi phí sửa webcam MacBook luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với trung tâm.

Sửa WC macbook
Không nên sử dụng webcam trong phòng ngủ hoặc những nơi riêng tư để tránh những trường hợp không hay xảy ra.

  Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp webcam MacBook chính hãng để thay thế trong trường hợp webcam cũ của khách hàng đã bị cháy mạch đèn. Webcam được thay thế là những webcam chính hãng, có độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ ràng.

  Trung tâm SuaMac.com bảo hành sửa chữa và thay mới webcam trong thời gian lâu dài. Cam kết tuyệt đối quá trình sửa chữa, thay mới webcam MacBook không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác như màn hình, khung màn hình, mic…

  Webcam MacBook tuy không phải là bộ phận quan trọng, quyết định đến hoạt động của máy, tuy nhiên việc MacBook không sử dụng được webcam sẽ khiến bạn không sử dụng được hết các tính năng của máy.

Sửa WC Macbook
Trung tâm SuaMac.com bảo hành sửa chữa và thay mới webcam trong thời gian lâu dài.

  Thời gian sửa webcam MacBook nhanh chóng và chi phí sửa chữa không cao nên bạn hãy yên tâm khi đến với trung tâm SuaMac.com để sửa webcam MacBook.

  Khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng webcam MacBook, bạn hãy liên hệ đến hotline của trung tâm 19002009 để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *