So sánh ổ cứng SSD Intel và Corsair.

Intel và Corsair 2 hãng sản xuất ổ cứng thể rắn tên tuổi trên thị trường, các sản phẩm ổ cứng SSD của cả 2 hãng đều được đánh giá rất cao, nhận được sự tin tưởng của đa số người tiêu dùng. So sánh SSD Intel và Corsair.

Ổ cứng SSD
So sánh tốc độ và chất lượng ổ cứng Intel và Corsair.

Nếu phải so sánh SSD Intel và Corsair thì chỉ có thể nói rằng “kẻ tám lạng người nửa cân”. Về giá thành, SSD của cả 2 hãng đều có giá tương đối cao hơn các sản phẩm cùng cấp từ các hãng khác nhưng “tiền nào của nấy”, so về hiệu năng độ bền cũng như chế độ bảo hành thì khó hãng nào bì kịp với Intel và Corsair.

Trung tâm SuaMac.com đã thực hiện một video clip so sánh SSD Intel 530 Series 120GB với các SSD cùng cấp của Toshiba và Kingston. Kết quả so sánh cho thấy SSD Intel đạt tốc độ tương đương với SSD Toshiba và Kingston, khả năng xử lý hiệu ứng ảnh trên photoshop tốt hơn. Các bạn tham khảo chi tiết tại So sánh SSD Intel 530 Series 120GB.

Ổ cứng SSD
Địa điểm sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng uy tín được khách hàng đánh giá cao tại TP HCM

So sánh SSD Intel và Corsair cùng dung lượng 120GB về hiệu năng trên CrystalDisk Mark, Corsair cao hơn đôi chút so với Intel nhưng mức chênh lệch không quá lớn:

  • Của Intel tốc độ đọc/ghi tuần tự đạt 450MB/s và 174MB/s.
  • Của Corsair tốc độ đọc/ ghi tuần tự đạt 517MB/s và 202MB/s

So sánh SSD Intel và Corsair cùng dung lượng 120GB điểm AS SSD Benchmark:

  • Intel đạt 511 điểm
  • Corsair đạt 582 điểm.

Về bảo hành, SSD của cả 2 hãng đều có chế độ bảo hành 3 năm một đổi một giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn.

Ổ cứng SDD
Tốc độ ổ cứng Corsair và Intel , cung cấp ổ cứng SSD hàng chính hãng bảo hành theo quy định

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn ổ cứng SSD Intel hoặc SSD Corsair để nâng cấp cho laptop-PC của mình, hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên tại trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết.

Trung tâm SuaMac.com phân phối các loại ổ cứng SSD chính hãng của các hãng hàng đầu như Intel, Corsair, Toshiba, Kingston…với các mức dung lượng 120GB, 128GB, 256GB, 512GB

Trung tâm là một trong những địa điểm phân phối ổ cứng SSD chính hãng giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, miễn phí công thay thế SSD cho laptop-PC,bảo hành lâu dài theo đúng quy định từ công ty chính hãng.

Chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1902009 hoặc số di động 097 765 4321.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *