Đánh giá ổ cứng SSD Toshiba

Toshiba từ lâu đã là một trong những hãng sản xuất ổ cứng và thiết bị lưu trữ nổi tiếng trên thị trường. Trong cuộc cạnh tranh về ổ cứng SSD hiện nay, tất nhiên Toshiba cũng là một trong những hãng đi đầu với hàng loạt dòng SSD thích hợp với nhiều dòng máy tính khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Ổ cứng SSD Toshiba
Trung tâm cung cấp Ổ cứng SSD Toshiba giá mềm bảo hành theo quy định .

So sánh SSD Toshiba

Hãng Toshiba đã ra mắt thị trường rất nhiều loại ổ cứng SSD dành cho các dòng máy tính, trong đó các dòng SSD Q SERIES dành cho các laptop siêu mỏng như ultrabook. Được biết các ổ SSD Q-Series Pro dùng giao tiếp SATA 3 với tốc độ đọc liên tục là 554MB/s, ghi liên tục 512MB/s. Về dung lượng, các ổ cứng SSD của Toshiba có các mức 128GB, 256GB, 512GB.

Trên các ổ cứng SSD, các hãng sản xuất ghi các thông số tốc độ đọc/ ghi dữ liệu hết sức ấn tượng, trên thực tế thì ổ cứng SSD không đạt được tốc độ như những con số đó.

Ổ cứng SSD Toshiba
Dung lượng lưu trữ và truy suất dữ liệu trên ổ cứng SSD

Tuy nhiên đối với ổ cứng SSD Toshiba, tốc độ đọc/ ghi sát với thông số của nhà sản xuất nhất:

  • Tốc độ đọc: 552 MB/s.
  • Tốc độ ghi 500 MB/s.

Khi sử dụng các phần mềm test hiệu năng để so sánh SSD Toshiba, các ổ cứng SSD Toshiba cho thấy những kết quả rất ấn tượng. Nhiệt độ SSD Toshiba luôn ở mức ổn định 35-40°C, tốc độ Read/ Write sát với thông số kỹ thuật nhà sản xuất đã đưa ra, tốc độ copy file đạt 450MB/s (đối với ổ SSD dung lượng 128GB, thực hiện copy file dung lượng 2,58GB).

Ổ cứng SSD Toshiba
Thông số về ổ cứng SSD Toshiba tốc độ xử lý cửa ổ cứng Toshiba

Quý khách hàng có thể tham khảo video So sánh tốc độ Toshiba Kingston và Intel do trung tâm SuaMac.com thực hiện để có sự so sánh SSD Toshiba với các ổ cứng SSD cùng dung lượng của Kingston và Intel một cách khách quan.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 19002009, các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com sẽ tư vấn quý khách chi tiết hơn để quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *