Sự tận tâm của chuyên viên sửa MacBook mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với một dịch vụ sửa MacBook, thái độ của kỹ thuật viên đối với khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá dịch vụ có uy tín hay không. Trung tâm SuaMac.com có đội ngũ chuyên viên không chỉ có tay nghề cao mà còn luôn tận tâm với khách hàng.

Sửa macbook

Sự tận tâm của chuyên viên sửa MacBook mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

   Nhiều khách hàng khi đi sửa MacBook cho biết, có những kỹ thuật viên rất “kiệm lời” với khách hàng, họ dường như chỉ có trách nhiệm nhận máy, báo giá sửa rồi giao máy cho khách hàng, thậm chí một nụ cười niềm nở với khách cũng không có. Khách hàng nói rằng “Đi sửa MacBook đã thấy mệt rồi, gặp kỹ thuật viên khó chịu lại càng thấy mệt hơn!”

  •   Từ khi thành lập đến nay, trung tâm SuaMac.com vẫn chưa hề ghi nhận trường hợp khách hàng góp ý về thái độ khiếm nhã của kỹ thuật viên.
  •   Trung tâm rất vui mừng khi nhận những feedback của khách hàng đánh giá tốt về sự tận tâm của chuyên viên đã trực tiếp hỗ trợ cho mình.
Sửa macbook
Từ khi thành lập đến nay, trung tâm SuaMac.com vẫn chưa hề ghi nhận trường hợp khách hàng góp ý về thái độ khiếm nhã của kỹ thuật viên.

  Tại trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên không chỉ thực hiện sửa chữa mà còn là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Dù là tư vấn trực tiếp hay tư vấn qua điện thoại, chuyên viên luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của trung tâm hay cách sử dụng – bảo dưỡng MacBook hợp lý.

 Sau khi hoàn thành sửa chữa, chuyên viên của trung tâm SuaMac.com cũng sẽ hướng dẫn khách hàng test lại MacBook, không chỉ kiểm tra bộ phận đã sửa mà là kiểm tra MacBook toàn diện để đảm bảo máy hoạt động hoàn toàn ổn định.

Sửa macbook
Các chuyên viên không chỉ thực hiện sửa chữa mà còn là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

  Khách hàng đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com cho biết, sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên đã giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo và cảm thấy yên tâm khi giao chiếc laptop cao cấp để sửa chữa.

  Tận tâm, uy tín, tay nghề giỏi, đội ngũ chuyên viên của trung tâm SuaMac.com luôn đáp ứng được những yêu cầu đối với một kỹ thuật viên phần cứng chuyên nghiệp.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *