Sửa adapter Macbook

Định nghĩa Adapter tức là một thiết bị “nối tiếp”, trong nhiều thiết bị điện tử ta có thể hiểu adapter là thiết bị đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều. Những chiếc adapter của Macbook cũng có tác dụng tương tự.

 

Sửa adapter macbook chuyên nghiệp

Tuy nhiên sai lầm mà người dùng laptop nói chung và người dùng Macbook nói riêng thường gặp phải đó là chỉ quan tâm đến máy mà ít quan tâm đến cái adapter dù biết adapter đóng vai trò quan trọng với máy thế nào.

Những cách mà người sử dụng Macbook đang dần dần làm hỏng adapter Macbook của mình:

Không chú ý đến nguồn điện ở nơi cắm adapter:

   Adapter cần được cắm ở nơi có nguồn điện ổn định với điện thế 220V, nếu nguồn điện không tương thích hoặc nguồn điện trồi sụt bất thường sẽ khiến adapter nhanh chóng bị hỏng, thậm chí gây ra cháy nổ adapter rất nguy hiểm.

Cắm adapter thường xuyên vào nguồn điện:

    Đây là lỗi mà nhiều người dùng Macbook mắc phải, tuy rằng cắm adapter vào nguồn điện thường xuyên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hóa đơn tiền điện và sẽ giúp bạn đỡ tốn công mỗi lần sử dụng Macbook nhưng bạn không biết rằng việc cắm adapter thường xuyên vào nguồn điện đồng nghĩa với việc luôn luôn có dòng điện chạy trong adapter và adapter phải hoạt động liên tục, từ đó dẫn đến việc adapter nhanh chóng xuống cấp.

    Sự xuống cấp của adapter bạn sẽ không nhận ra được, nó gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến pin Macbook bởi vì adapter đã không còn cung cấp điện áp thích hợp để sạc pin, nó làm pin Macbook sạc lâu hơn và sử dụng cũng nhanh hết pin hơn.

Không giữ adapter ở nơi khô ráo:

  Một số nơi, ổ cắm điện thường đặt ở sát chân tường vì vậy người dùng Macbook khi cắm adapter để sử dụng Macbook cũng phải để adapter dưới nền. Cũng là một thiết bị điện tử nên khi tiếp xúc với một mặt phẳng ẩm ướt như vậy cũng sẽ khiến adapter nhanh chóng xuống cấp.

  Khi adapter laptop bị hỏng, sự lựa chọn của nhiều người dùng laptop là đi mua một adapter mới vì giá của adapter laptop không quá đắt.

  Tuy nhiên, với laptop Macbook thì khác, giá một chiếc adapter Macbook chính hãng không hề rẻ chút nào. Mà nếu sử dụng một adapter khác hãng hoặc một adapter cũ, nó sẽ ảnh hưởng đến pin và các linh kiện khác của Macbook.

   Vì vậyvới người dùng Macbook, việc sửa adapter Macbook là rất quan trọng.

Khi nhận thấy những dấu hiệu bị lỗi của adapter Macbook như:

  • Không cung cấp điện cho laptop được.
  • Có cung cấp điện nhưng không sạc pin được.
  • Cung cấp điện không ổn định, khi đang sử dụng đột ngột adapter ngưng hoạt động trong chốc lát.

 Bạn hãy nhanh chóng mang adapter đến một địa chỉ sửa Macbook uy tín để khắc phục.

 Trung tâSuaMac.com nhận sửa adapter Macbook. Trung tâm khắc phục tất cả các lỗi liên quan đến adapter của các dòng Macbook, Macbook Air, Macbook Pro….

Sửa adapter macbook
Chi phí sửa chữa phải chăng, tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua một adapter mới.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

Trung tâm cam kết sửa adapter Macbook:

  • Giúp adapter hoạt động trở lại.
  • Cung cấp đúng điện áp định mức để sạc pin và hoạt động laptop.
  • Chi phí sửa chữa phải chăng, tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua một adapter mới.
  • Bảo hành sửa adapter Macbook lên đến 90 ngày.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *