Sửa bàn phím MacBook ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với thiết kế mỏng đặc biệt, bàn phím của các dòng Macbook không hề dễ sửa như những dòng laptop khác. Nhưng các nguy cơ đối với bàn phím MacBook thì vẫn không kém cạnh gì so với các laptop phổ thông. Apple chỉ có thể tạo ra bàn phím mới mỏng hơn, đẹp hơn, tốt hơn chứ không thể tạo ra bàn phím có thể phòng tránh mọi sự cố từ người dùng.

Sửa bàn phím Macbook

Khi bàn phím MacBook bị kẹt phím, liệt phím, các chuyên gia sửa MacBook khuyên người dùng không nên tự ý nạy phím bấm lên sửa như đối với các loại bàn phím laptop khác. Bạn cần được hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ sửa MacBook.

Sửa bàn phím MacBook ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

  Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa MacBook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể sửa bàn phím MacBook lấy liền ngay trong ngày, chi phí “mềm” hơn các trung tâm ủy quyền chính hãng?

  Trung tâm SuaMac.com tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sửa bàn phím Macbook
Trung tâm SuaMac.com tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 Các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com đã bắt đầu nghiên cứu và thực hiện sửa chữa từ khi những dòng MacBook đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 Đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tiên phong đón đầu những công nghệ Apple áp dụng cho MacBook, trung tâm SuaMac.com đã phát triển trở thành địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các lỗi bàn phím MacBook, các chuyên viên đã có sẵn các phương án khắc phục tùy theo từng trường hợp:

  • Bàn phím bị kẹt, liệt một hoặc vài phím cố định
  • Bàn phím bị liệt một nhóm phím, nhóm phím này có thể thay đổi.
  • Liệt toàn bộ bàn phím.

  Khi khách hàng đến sửa bàn phím MacBook tại trung tâm sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi bàn phím và tư vấn các phương án sửa hiệu quả. Có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên mới tiến hành khắc phục lỗi bàn phím.

 Thời gian sửa bàn phím MacBook tại trung tâm SuaMac.com được thực hiện nhanh chóng. Khách hàng có thể ngồi đợi tại trung tâm từ 60 đến 120 phút để nhận máy ngay sau khi sửa xong.

 Quy trình sửa bàn phím MacBook sẽ được thực hiện công khai, khách hàng luôn yên tâm cao nhất về tính minh bạch trong quá trình sửa chữa.

Sửa bàn phím macbook
Quy trình sửa bàn phím MacBook sẽ được thực hiện công khai, khách hàng luôn yên tâm cao nhất về tính minh bạch trong quá trình sửa chữa.

Trong trường hợp cần thay bàn phím MacBook mới, trung tâm SuaMac.com sẽ thực hiện thay thế nhanh chóng với chi phí phải chăng

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *