Sửa chữa và thay thế DVD MacBook tại chỗ.

Bạn lo lắng khi phải đi sửa chữa ổ đĩa DVD  MacBook của mình?

Bạn không biết ổ đĩa DVD thay thế có bảo đảm chất lượng hay không?

Bạn muốn biết quá trình sửa ổ đĩa DVD có ảnh hưởng gì hay không?

Sửa DVD Macbook

 Hãy lựa chọn dịch vụ sửa DVD MacBook lấy liền của trung tâm SuaMac.com để giải quyết tất cả những lo lắng của bạn khi phải mang MacBook đi sửa.

  Trung tâm thực hiện sửa chữa và thay thế DVD MacBook tại chỗ.

Sửa DVD Macbook
Trung tâm SuaMac.com sửa chữa và thay thế linh kiện Macbook trực tiếp ,công khai với khách hàng.

   Để đảm bảo tính minh bạch, toàn bộ quá trình nhận máy => sửa chữa => giao máy sẽ được trung tâm thực hiện công khai. Thời gian sửa DVD MacBook tại trung tâm SuaMac.com nhanh chóng, chỉ từ 60 đến 180 phút, trung tâm luôn khuyến khích khách hàng nên ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa.

  Trước khi tiến hành sửa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra để xác định phương án khắc phục thích hợp, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Khách hàng luôn được tư vấn và báo giá cụ thể.

  Nếu sau khi kiểm tra – báo giá, khách hàng không đồng ý với phương án sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ hoàn máy lại cho khách hàng và không phụ thu bất kỳ chi phí nào.

  Nếu khách hàng đồng ý, ngay lập tức kỹ thuật viên thực hiện các bước sửa chữa DVD MacBook.

Sửa DVD Macbook
Trung tâm cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng có tem bảo hành.

 Trong trường hợp cần thay thế DVD MacBook mới, trung tâm sẽ để khách hàng kiểm tra tem bảo đảm, bóc tem tại chỗ. Trung tâm cam kết ổ đĩa DVD thay thế là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng.

Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa hoặc thay thế DVD MacBook:

  • Đối với trường hợp sửa DVD MacBook: bảo hành 33 ngày, khắc phục lỗi miễn phí nếu DVD không đọc được đĩa, tiếng kêu to hoặc không đưa khay đĩa ra được.
  • Đối với trường hợp thay ổ đĩa DVD MacBook mới: bảo hành 12 tháng, đổi trả linh kiện miễn phí nếu ổ đĩa thay thế không đọc được đĩa, tiếng kêu to hoặc không đưa khay đĩa ra được.

Trung tâm SuaMac.com cam kết:

  • Ổ đĩa DVD MacBook đọc tốt các dạng đĩa.
  • Tiếng quay êm, nhẹ.
  • Tốc độ truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa nhanh chóng.
Sửa DVD Macbook
Hãy tham khảo từ người thân và bạn bè những địa chỉ sửa Macbook uy tín ,chất lượng.

  Trung tâm SuaMac.com cũng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thay thế tạm thời trong trường hợp MacBook của bạn là dòng MacBook Air không có ổ đĩa DVD hoặc ổ đĩa DVD trên MacBook Pro của bạn đang bị hỏng:

  • Sử dụng một ổ đĩa quang gắn ngoài, bạn không nhất thiết phải sử dụng ổ đĩa của Apple để sử dụng cho MacBook mà bạn có thể mua ổ đĩa rẻ hơn từ các hãng khác.
  • Sử dụng một máy tính khác có ổ đĩa CD/DVD và chia sẻ trong mạng nội bộ, bằng cách này bạn có thể “mượn” sử dụng ổ đĩa CD/DVD từ máy tính khác.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *