Sửa chuột Macbook

Trên mỗi chiếc laptop đều có gắn bộ phận chuột cảm ứng, là thiết bị để người sử dụng giao tiếp và điều khiển laptop.

sửa chuột macbook

“Touchpad của những chiếc laptop Macbook được đánh giá khá cao về độ nhạy và mang đến cảm giác thoải mái, chính xác cho người sử dụng.”

Chuột tuochpad của Macbook có thể gặp phải các lỗi:

  • Chuột bị đơ, không di chuyển được
  • Di chuyển được chuột nhưng không bấm được chuột trái/phải.
  • Sử dụng được chuột nhưng không double click được
  • Không tắt/mở chuột cảm ứng được.

.

Nguyên nhân gây ra các tình trạng trên thường do:

  • Lỗi phần mềm:do phần mềm điều khiển touchpad bị lỗi.
  • Lỗi phần cứng:do hư chip điều khiển chuột cảm ứng hoặc hư dây kết nối chuột cảm ứng bên trong laptop

 Đối với các lỗi touchpad do phần mềm, trước hết bạn hãy thử kiểm tra xem có phải ai đó đã vô tình bấm vào phím khóa tuochpad trên bàn phím của bạn.

 Nếu không phải, bạn hãy thử cài đặt lại cho Macbook của mình, có thể hệ điều hành hoặc một chương trình nào đó đã bị lỗi khiến tuochpad bị xung đột và không sử dụng được.

 Nếu đã thử các phương pháp khắc phục lỗi do phần mềm mà tuochpad của bạn vẫn không hoạt động được, bạn hãy mang chiếc Macbook đến các địa chỉ sửa Macbook uy tín để các chuyên viên về Macbook trực tiếp kiểm tra.

 Trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi Macbook không nhận chuột cảm ứng TouchPad. Bạn có thể gọi điện đến 19002009 để các chuyên viên của trung tâm hướng dẫn bạn cụ thể cách tự khắc phục các lỗi touchpad Macbook liên quan đến phần mềm.

Sửa chuột macbook
Trung tâm SuaMac.com nhận sửa chuột Macbook cho tất cả các dòng laptop Macbook.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

 Với những lỗi liên quan đến phần cứng, cần sự can thiệp trực tiếp của các chuyên viên, thì bạn hãy mang laptop đến trung tâm để được các chuyên viên kiểm tra và hỗ trợ.

 Trung tâm SuaMac.com nhận sửa chuột Macbook cho tất cả các dòng laptop Macbook. Thời gian sửa chuột Macbook chỉ mất từ 30 đến 60 phút, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay khi mang Macbook đến với trung tâm.

Trung tâm cam kết sau khi sửa chuột Macbook, chiếc Macbook của bạn sẽ hồi phục được các tính năng của tuochpad, đảm bảo độ nhạy của chuột cảm ứng.

 Sau khi sửa chuột Macbook, trung tâm SuaMac.com bảo hành chuột Macbook của khách hàng trong thời gian lâu dài từ 30 lên đến 90 ngày. Trong thời gian bảo hành, nếu tuochpad Macbook của quý khách bị tái phát lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhanh chóng khắc phục hoàn toàn miễn phí.

  Trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa và chịu trách nhiệm khắc phục lỗi miễn phí nếu trung tâm đã phải thực hiện bảo hành tuochpad cho laptop Macbook của quý khách hàng hơn 2 lần.

  Chuột cảm ứng Macbook không sử dụng được hoặc không nhạy sẽ khiến người dùng gặp nhiều trở ngại và cảm thấy khó chịu khi sử dụng Macbook.

 Khi chuột Macbook của bạn có bất cứ dấu hiệu bị lỗi nào, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm SuaMac.com để được các chuyên viên sửa Macbook tại trung tâm tư vấn cụ thể về cách sửa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *