Sửa Macbook các Quận

  Trung tâm SuaMac.com đã trở thành địa chỉ sửa Macbook quen thuộc đối với người dùng Macbook khắp các quận huyện nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận sửa laptop các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Sửa macbook các quận

  Với dịch vụ sửa Macbook các quận, quý khách hàng có thể trực tiếp mang chiếc Macbook của bạn đến với trung tâm SuaMac.com tại địa chỉ 43 đường Ngô Quyền, Phường 6, quận 10; hoặc chuyên viên của trung tâm sẽ trực tiếp đến địa chỉ công ty, nhà riêng của bạn để thực hiện sửa Macbook tận nơi.

Trung tâm SuaMac.com cung cấp tất cả các dịch vụ hàng đầu dành cho Macbook như:

  • Cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng, game… dành riêng cho Macbook.
  • Sửa lỗi của tất cả các linh kiện Macbook nhanh chóng
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng.
  • Vệ sinh Macbook trong vòng 30 phút.


Với các dịch vụ sửa Macbook, trung tâm SuaMac.com cam kết:

Sửa macbook các quận
Trung tâm suamac.com nhận sửa laptop cho khách hàng ở các quận trong khu vực TP HCM.

I.Sửa chữa nhanh chóng:

  Quý khách hàng mang Macbook trực tiếp đến trung tâm sẽ ngay lập tực được kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành các bước theo đúng quy trình nghiêm ngặt để sửa Macbook.

 Đối với những khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa Macbook tận nơi, ngay lập tức các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ lên đường và có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu sau 15 – 30 phút.

II.Đảm bảo tính công khai, minh bạch:

  Để giúp người dùng Macbook cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi đến sửa Macbook tại trung tâm SuaMac.com, trung tâm sẽ đảm bảo cho quý khách được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa Macbook của kỹ thuật viên.

  Trong trường hợp, khách hàng cần gửi Macbook tại trung tâm để sửa chữa trong thời gian dài hơn, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng ký tên cẩn thận lên từng linh kiện, ghi lại một cách đầy đủ số seri của từng linh kiện, cấu hình và tình trạng máy hiện tại, có chữ ký của cả hai bên.

  Sau khi sửa xong, khách hàng cũng sẽ trực tiếp kiểm tra lại toàn bộ các linh kiện Macbook của mình để đảm bảo không có sự thay đổi nào, sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp ráp lại Macbook với sự quan sát của khách hàng.

III.Chi phí sửa chữa không cao hơn mức phí trung bình tại các trung tâm sửa Macbook uy tín

  Mục tiêu của trung tâm SuaMac.com đó chính là mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa Macbook chất lượng và vẫn tiết kiệm chi phí, vì vậy việc luôn đảm bảo mức giá hợp lý phải chăng chính là điều đã giúp nhiều khách hàng hài lòng sau khi sửa Macbook tại trung tâm.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com đã trở thành trung tâm sửa Macbook uy tín được rất nhiều người dùng Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh và cả những tỉnh thành khác biết liên hệ.

IV.Chế độ bảo hành uy tín:

  Với mong muốn đảm bảo cho Macbook của khách hàng sẽ hoạt động ổn định dài lâu sau khi được sửa chữa tại trung tâm SuaMac.com, trung tâm sẽ đảm bảo một chế độ bảo hành dài hạn cho Macbook của quý khách hàng đối với mọi trường hợp sửa Macbook.

V.Chi phí sửa Macbook được báo giá rõ ràng cho khách hàng trước khi sửa

  Tuyệt đối không để xảy tình trạng tự ý thay đổi mức giá sau khi sửa chữa xong.

VI. Chi phí sửa chữa không cao hơn mức phí trung bình tại các trung tâm sửa Macbook uy tín

  Trung tâm SuaMac.com đã mang đến cho người dùng Macbook khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh những dịch vụ sửa Macbook chất lượng.

Sửa laptop các quận
Sửa macbook các quận khu vực thành phố HCM nhanh chóng,chất lượng.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

  Hàng trăm người dùng Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh đã biết đến dịch vụ sửa Macbook các quận của trung tâm SuaMac.com, trong số đó có rất nhiều người đã trở thành khách hàng thân thiết với trung tâm.

  Mức độ hài lòng của khách hàng đã đạt đến con số lý tưởng – 90%. Trung tâm vẫn đang tiếp tục cố gắng phát triển để nâng cao hơn nữa tỉ lệ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *