Sửa Macbook giá rẻ

Gsửa Macbook như thế nào luôn là điều mà người dùng Macbook quan tâm khi phải mang chiếc Macbook của mình đi sửa chữa. Người dùng Macbook rất lo lắng bị rơi vào tình trạng chém giá khi mang chiếc Macbook của mình đi sửa, có khi giá sửa còn gần bằng giá mua mới chiếc Macbook đó.

Sửa macbook giá rẻ

  Nhất là đối với những dòng Macbook cao cấp như Macbook Pro Retina thì phía sửa chữa lại càng nâng mức giá sửa chữa. Trong trường hợp đó, đa số khách hàng sẽ “cắn răng” chịu chi ra một khoản tiền để sửa còn hơn là để chiếc Macbook đắt giá của mình phải “vứt xó”.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đó là phương châm làm việc của trung tâm SuaMac.com.

Sửa macbook giá rẻ
Khi bạn mang chiếc Macbook đến với trung tâm SuaMac.com, các kỹ thuật viên sẽ lập tức tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, đưa ra phương án sửa chữa chính xác. Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM

  Để làm được điều đó, các chuyên viên của trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi những phương pháp sửa chữa Macbook mới. Trung tâm còn thường xuyên cập nhật những dụng cụ hiện đại để hỗ trợ việc sửa Macbook được nhanh chóng và đơn giản hơn.

Mức phí sửa chữa trung tâm đưa ra sẽ luôn ở mức hợp lý, không cao hơn mặt bằng chung của các dịch vụ sửa Macbook uy tín khác:

   Từ đó trung tâm SuaMac.com đã đưa ra những phương án sửa Macbook giá rẻ cho mọi người. 

 • Vệ sinh laptop Macbook: khoảng 200.000 đồng một lần với keo tản nhiệt loại tốt.
 • Lỗi I/O, lỗi IC nguồn : khoảng 500.000 đến 700.000 đồng
 • Lỗi không nhận các thiết bị ngoại vi như card wifi, card sound, ổ DVD…: khoảng 600.000 đến 800.000 đồng.
 • Hàn chíp, đóng chip: khoảng 700.000 đến 1200000 đồng.
 • Làm lại quạt chip: khoảng 200.000 đồng
 • Lỗi màn hình LCD bị tối, mờ, màn hình bị nhiễu, sọc: khoảng 500.000 đến 600.000 đồng.
 • Thay bàn phím laptop Macbook: khoảng 700.000 nghìn.
Sửa macbook giá rẻ
Mức chi phí sửa chữa tại trung SuaMac.com tuy không phải là rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với mọi người và đã được các khách hàng tại trung tâm hài lòng với chi phí sửa chữa đó.

  Trên đây là mức giá sửa chữa trung bình, mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào đời máy và độ nghiêm trọng của lỗi linh kiện.

  Khi bạn mang chiếc Macbook đến với trung tâm SuaMac.com, các kỹ thuật viên sẽ lập tức tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, đưa ra phương án sửa chữa chính xác. 

  Đồng thời, khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng trước khi sửa. Trung tâm tuyệt đối không tự ý thay đổi phương án sửa chữa và mức giá sửa chữa như đã thông báo từ đầu.

Về chất lượng dịch vụ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa Macbook tại trung tâm SuaMac.com bởi vì:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và thiết bị hiện đại giúp khắc phục được đến hơn 90% sự cố điện trên các dòng Macbook khác nhau, kể cả những lỗi nặng trên vi mạch.
 • Quá trình sửa chữa nhanh chóng, toàn bộ quá trình từ kiểm tra, chẩn đoán bệnh cho đến sửa chữa và test máy sau khi sửa đều được thực hiện trực tiếp với sự quan sát của khách hàng.
 • Kỹ thuật viên test máy cẩn thận trước và sau khi sửa chữa nhằm đảm bảo quá trình sửa chữa không làm ảnh hưởng đến linh kiện khác của Macbook.
 • Thời gian bảo hành lâu dài và trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí và khắc phục lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành sửa lỗi Macbook đến 2 lần.
Tìm nơi sửa macbook
Trung tâm có đầy đủ các yếu tố trở thành nơi sửa macbook uy tín

   Mức chi phí sửa chữa tại trung SuaMac.com tuy không phải là rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với mọi người và đã được các khách hàng tại trung tâm hài lòng với chi phí sửa chữa đó.

   Các chuyên viên của trung tâm luôn cố gắng sửa một cách hoàn chỉnh, giúp khách hàng sử dụng Macbook ổn định trong thời gian dài cùng với mục đích tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

   Điều quan trọng nhất là trung tâm không bao giờ phán thêm bệnh cho Macbook để tăng mức phí sửa chữa, cũng không cho phép các nhân viên sửa chữa sai sót khiến máy của khách hàng dùng được thời gian ngắn lại phát sinh thêm bệnh.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *