Sửa Macbook HCM

 Tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm địa chỉ sửa Macbook, vậy mà người dùng Macbook ở đây vẫn luôn phải lo lắng về vấn đề địa chỉ sửa Macbook HCM mỗi khi chiếc Macbook của họ xảy ra bất cứ trục trặc nào. Nguyên nhân là vì quá nhiều trường hợp điểm sửa chữa “luộc” linh kiện, phá hỏng chip, báo thêm bệnh để tăng thêm tiền sửa chữa… vẫn đang xảy ra hằng ngày khiến người dùng Macbook hết sức hoang mang. 

Sửa macbook HCM

Vậy đâu mới là chỗ sửa Macbook HCM uy tín mà người dùng Macbook cần tìm

 Trung tâm SuaMac.com chính là địa chỉ mà hàng trăm người dùng Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh đã tìm đến.Trung tâm SuaMac.com được các khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu quả và chất lượng sửa Macbook mà trung tâm đã mang lại.

  Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu, các chuyên viên sửa Macbook tại trung tâm luôn cố gắng cao nhất để mang lại chất lượng sửa chữa tối ưu cho mỗi lần sửa Macbook.

Sửa macbook HCM
Trung tâm SuaMac.com còn hỗ trợ người dùng Macbook tối đa với dịch vụ sửa Macbook tận nơi và tư vấn sửa Macbook qua điện thoại. Hotline:1900 2009 – 0977 654321.

  Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phần cứng, đã thực hiện sửa chữa cho rất nhiều chiếc Macbook với các lỗi khác nhau, các chuyên viên đã có phương án “đặc trị” đối với từng “chứng bệnh” của Macbook.

  Không dừng lại ở đó, họ vẫn liên tục học hỏi và cập nhật các phương pháp sửa chữa mới với mong muốn rút ngắn thời gian sửa chữa nhưng mang đến hiệu quả lâu dài hơn nữa và tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho khách hàng.

Trung tâm SuaMac.com có tất cả các dịch vụ cài đặt và sửa chữa Macbook:

 • Cài đặt MacOS, Win và các phần mềm ứng dụng dành riêng cho Macbook.
 • Sửa linh kiện Macbook trong thời gian nhanh chóng.
 • Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng.
 • Vệ sinh Macbook

  Ngoài ra, trung tâm SuaMac.com còn hỗ trợ người dùng Macbook tối đa với dịch vụ sửa Macbook tận nơi và tư vấn sửa Macbook qua điện thoại.

  Với hai dịch vụ này, quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi đến đường dây nóng của trung tâm SuaMac.com, ngay lập tức chuyên viên sẽ hỗ trợ cho bạn.

Sửa macbook các quận
Sửa macbook các quận khu vực nội thành.

  Đối với những sự cố đơn giản như những lỗi liên quan đến phần mềm, các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách tự khắc phục nhanh chóng.

  Đối với những lỗi nghiêm trọng hơn cần sự can thiệp trực tiếp của chuyên viên sửa Macbook, ngay lập tức các kỹ thuật viên năng động của trung tâm sẽ lên đường đến địa chỉ của bạn để tiến hành sửa Macbook tận nơi.

Sửa macbook HCM
Trung tâm suamac.com nơi sửa laptop macbook uy tín ,chuyên nghiệp,đảm bảo chất lượng sau khi sửa.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

  Một điểm đặc biệt tạo nên uy tín cho trung tâm SuaMac.com đó là khách hàng đến sửa Macbook tại trung tâm đều sẽ quan sát trực tiếp mọi quá trình sửa chữa. Bằng cách này, trung tâm mang đến cho quý khách hàng cảm giác yên tâm tuyệt đối khi mang chiếc Macbook bước vào trung tâm, đồng thời sẽ luôn đảm bảo tính công khai trong cách làm việc của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

3 bình luận về “Sửa Macbook HCM

 1. Tôi có chiếc MacBook Air đời cuối năm 2010 bị hỏng pin (sạc không vào). Nếu đem đến Trung tâm:
  – có thay cell lấy liền được không?
  – pin thay cell chất lượng đảm bảo ra sao? giá cả?
  – Chi phí nếu chỉ tháo giùm battery ra thôi?
  Xin cảm ơn
  A. Hân

  View Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *