Sửa Macbook Kiên Giang.

Tại Kiên Giang không có trung tâm bảo hành chính hãng các sản phẩm của Apple, vậy nếu chiếc Macbook bạn đang sử dụng gặp lỗi về phần cứng thì bạn cần xử lý như thế nào?

Sửa macbook Kiên Giang
Sửa Macbook Kiên Giang Uy Tín Lấy Liền

Anh Phúc là một người dùng Macbook Pro tại tỉnh Kiên Giang đã chọn đến thành phố Hồ Chí Minh tìm nơi sửa Macbook thay vì boăn khoăn về các dịch vụ sửa chữa tại Kiên Giang. Anh tâm sự “Mình hiểu Macbook không hề dễ sửa như các dòng laptop phổ thông, thiết kế bên trong sít sát nhau nên sai một li là đi một dặm. Nếu không phải là nơi sửa Macbook chuyên nghiệp thì không dám giao máy đâu, lỡ đi đời luôn cái main là xong. Mình nghĩ ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công ty sửa Macbook chuyên nghiệp nên tốt nhất mang máy đến đây sửa. Dù đi xa và hơi tốn kém chi phí đi lại nhưng vẫn còn tiết kiệm so với việc phải đánh đổi nguyên con Macbook chứ!”.

Khi chuyên viên hỏi anh vì sao biết đến và chọn trung tâm SuaMac.com giữa rất nhiều chỗ sửa Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh, anh Phúc cho hay “Vì thấy thông tin trên trang web là trung tâm sửa Macbook công khai, mình ngồi xem được nên mình cảm thấy yên tâm. Thấy báo giá ở đây cũng khá ổn, không phải giá rẻ nhất nhưng cũng không quá cao! Thấy phản hồi của khách hàng ở đây cũng tốt”

Chiếc Macbook của anh Phúc bị đổ nước mà không cấp cứu kịp thời nên lỗi nguồn, các chuyên viên phải tập trung sửa nguồn Macbook nhiều giờ đồng hồ mới hồi phục lại được. Khi nhận lại Macbook, anh Phúc vui cười “Trung tâm sửa nhanh đấy nhỉ, các cửa hàng ở dưới Kiên Giang toàn bảo mình gửi máy lại, thời gian sửa thì không xác định được!”

Sửa Macbook Kiên Giang
Dịch vụ sửa macbook tỉnh thủ tục đơn giản , sửa laptop lấy liền , uy tín , bảo hành theo quy định

Một tháng sau, anh Phúc liên hệ lại với trung tâm SuaMac.com, không phải yêu cầu bảo hành mà là để đặt mua pin Macbook, anh còn nói thêm “Từ hồi sửa đến giờ, máy hoạt động rất tốt, cảm giác mát hơn trước khi sửa, kiểm tra nhiệt độ CPU thấy giảm hẳn!” (tất nhiên là giảm rồi, vì chuyên viên đã giúp anh vệ sinh Macbook và thay keo tản nhiệt miễn phí).

Sửa Macbook Kiên Giang nhanh chóng, uy tín.

Trung tâm SuaMac.com rất tự hào vì ngày càng có nhiều quý khách hàng từ các tỉnh thành khác liên hệ với trung tâm. Không chỉ trực tiếp mang Macbook đến trung tâm để sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện, quý khách hàng còn liên hệ với trung tâm qua tổng đài 19002009 để yêu cầu tư vấn:

  • Chẩn đoán bệnh Macbook qua các triệu chứng.
  • Tư vấn phương án khắc phục thích hợp đối với từng trường hợp.
  • Hướng dẫn cấp cứu Macbook khi gặp những sự cố bất ngờ.
  • Báo giá các linh kiện Macbook.
Sửa laptop tỉnh Kiên Giang
Tổng đài 1900 2009 tư vấn hỗ trợ sửa lỗi khách hàng nhanh chóng

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là một trong những yêu cầu quan trọng để trung tâm có thể phát triển sâu và rộng hơn nữa các dịch vụ sửa Macbook.

Hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com ngay khi Macbook của bạn có bất cứ vấn đề gì phát sinh, hotline hỗ trợ 19002009 hoạt động 24/7, trung tâm rất hân hạnh được tư vấn cùng quý khách hàng.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *