Sửa Macbook lấy liền cho khách hàng Vũng Tàu.

Anh Hải là khách hàng thân thiết của trung tâm SuaMac.com dù anh đang làm việc ở tận thành phố Vũng Tàu.

Sửa macbook Vũng Tàu
Trung tâm hỗ trợ sửa laptop cho KH các tỉnh nhanh chóng trực tiếp tại TT hoặc hotline

“Thật ra, anh đã gắn bó với trung tâm SuaMac.com từ khi còn là sinh viên theo học tại tp Hồ Chí Minh. Với số vốn hạn chế của sinh viên, anh mua một chiếc Macbook Pro cũ, vì là hàng secondhand nên nó cũng không ít lần trở chứng “đỏng đảnh” khiến anh Hải phải sốt vó đi tìm nơi sửa Macbook. Đó là lý do anh đến với trung tâm SuaMac.com. Với sự “chăm sóc” của các kỹ thuật viên tại trung tâm, đến nay chiếc Macbook Pro cũ đó vẫn theo anh Hải, hỗ trợ đắc lực cho công việc của anh.”

Làm việc ở Vũng Tàu nhưng cứ vài tháng một lần, anh lại mang Macbook Pro lặn lội lên quận 10, tp HCM để bảo dưỡng lại máy. Anh nói “Bảo dưỡng Macbook thì ở thành phố Vũng Tàu cũng có vài cửa hàng làm được, nhưng làm ở chỗ quen rồi vẫn thấy an tâm hơn. Dù sao cũng mấy tháng mới đi 1 lần chớ có phải tháng nào cũng đi đâu mà sợ tốn xăng!”. Vì sự tin tưởng của anh, chuyên viên tại trung tâm “ưu tiên” bảo dưỡng Macbook toàn diện cho anh với chi phí chỉ bằng giá vệ sinh một chiếc laptop phổ thông.

Sửa laptop Vũng Tàu
Sửa macbook cho khách hàng Vũng Tàu lấy liền ưu đãi hấp dẫn

Sửa Macbook lấy liền cho khách hàng Vũng Tàu.

Quý khách hàng từ Vũng Tàu đến trung tâm SuaMac.com đa số là những khách hàng thân thiết giống như anh Hải, đã sửa Macbook tại trung tâm nhiều lần nên tin tưởng. Có những khách hàng mới đến trung tâm là nhờ sự giới thiệu của người quen đã từng sửa Macbook tại trung tâm.

Hiểu rằng thời gian di chuyển giữa Vũng Tàu và tp Hồ Chí Minh phải mất vài giờ đồng hồ, nên chuyên viên của trung tâm SuaMac.com luôn ưu tiên sửa Macbook lấy ngay cho quý khách hàng từ Vũng Tàu. Sau khi sửa, các chuyên viên test máy nhiều lần, đảm bảo máy hoạt động tốt tất cả các tính năng để quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề phải đi bảo hành máy sau khi sửa.

Để tiết kiệm thời gian khi sửa Macbook tại trung tâm SuaMac.com, quý khách hàng Vũng Tàu vui lòng liên hệ đặt chỗ trước qua tổng đài 19002009. Quý khách báo cho trung tâm biết về dấu hiệu lỗi của Macbook, các chuyên viên tại trung tâm sẽ chuẩn bị sẵn phương án khắc phục, chuẩn bị sẵn linh kiện thay thế nếu cần thiết và sắp xếp thời gian sửa Macbook với quý khách hàng. Khi quý khách đến trung tâm sẽ được hỗ trợ sửa Macbook ngay.

sửa laptop vũng tàu
Dịch vụ sửa laptop uy tín nhanh chóng giao máy ngay , bảo hành lâu dài .

>>>>> Macbook là dòng laptop cao cấp có những đặc thù trong thiết kế nên việc sửa chữa không đơn giản như các dòng laptop phổ thông, chi phí sửa chữa cao hơn, các linh kiện thay thế cũng không dễ tìm. Vì vậy, khi cần tìm chỗ sửa Macbook, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ về nhiều mặt, không nên chỉ quan trọng tìm nơi sửa Macbook giá rẻ hay địa điểm sửa Macbook gần nhà.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Sửa Macbook lấy liền cho khách hàng Vũng Tàu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *