Sửa MacBook lấy liền, sửa nhanh, bảo hành tốt !

Trung tâm SuaMac.com hiểu rằng nhiều khách hàng vẫn có suy nghĩ: MacBook có tính đặc thù cao nên việc sửa chữa sẽ khó khăn vì vậy nên thời gian sửa MacBook cần lâu dài, nếu sửa MacBook quá nhanh chóng thì đồng nghĩa với việc kỹ thuật viên sửa chữa sơ sài và không đảm bảo về chất lượng sau khi sửa.

Sửa macbook lấy liền

 Nếu bạn vẫn còn boăn khoăn khi lựa chọn dịch vụ sửa MacBook lấy liền của trung tâm SuaMac.com, hãy gỡ bỏ những nỗi lo đó và yên tâm mang chiếc MacBook của bạn đến với trung tâm vì:

Nếu bạn vẫn còn boăn khoăn khi lựa chọn dịch vụ sửa MacBook lấy liền của trung tâm SuaMac.com, hãy gỡ bỏ những nỗi lo đó và yên tâm mang chiếc MacBook của bạn đến với trung tâm vì:

Sửa macbook lấy liền
Trung tâm suamac.com nhận sửa macbook lấy liền ,chất lượng được đảm bảo bằng thời gian bảo hành .

Sửa MacBook nhanh chóng, lấy liền không hề đồng nghĩa với việc sửa chữa cẩu thả, sơ sài như bạn nghĩ:

Để có thể phát triển các dịch vụ sửa MacBook lấy liền như hiện nay, trung tâm SuaMac.com đã trải qua không ít khó khăn và thách thức, đội ngũ chuyên viên của trung tâm phải miệt mài nghiên cứu, học hỏi không ngừng trong suốt nhiều năm liền mới có thể tìm được các phương án sửa chữa nhanh chóng cho 80% pan bệnh MacBook.

Trung tâm SuaMac.com cũng đã đầu tư không nhỏ vào trang thiết bị sửa MacBook, nguồn cung cấp linh kiện MacBook để luôn đảm bảo:

  • Kỹ thuật viên có sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc.
  • Luôn sẵn sàng linh kiện MacBook thay thế trong trường hợp cần thiết.
  • Tiến hành tất cả các khâu nhận máy => sửa máy => giao máy ngay tại chỗ, không cần mang MacBook của khách hàng đến địa chỉ khác.
  • Đảm bảo độ chính xác cao tronga từng thao tác của kỹ thuật viên, giảm các nguy cơ sai sót đến mức tối thiểu.

  Trước khi sửa MacBook, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra máy thật chi tiết và sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên cũng test máy nhiều lần để đảm bảo quá trình sửa chữa hoàn chỉnh, không gây ảnh hưởng đến bất cứ tính năng nào của máy.

Sửa macbook lấy liền
sửa Macbook lấy liền thời gian sửa nhanh bảo hành siêu dài hạn.

 Điều quan trọng nhất là trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa MacBook công khai để luôn đảm bảo tính minh bạch, khách hàng sẽ trực tiếp quan sát toàn bộ các thao tác của kỹ thuật viên vì vậy sẽ không phải lo lắng về việc kỹ thuật viên sửa chữa sơ sài hay tự ý tráo đổi linh kiện MacBook.

Sửa MacBook lấy liền, thời gian sửa nhanh nhưng bảo hành siêu dài hạn:

  Về chất lượng MacBook sau khi sửa như thế nào, trung tâm SuaMac.com sẽ bảo đảm cho quý khách hàng bằng chế độ bảo hành dài hạn. Với dịch vụ sửa MacBook lấy liền, thời gian sửa chữa chỉ mất từ 30 phút đến 180 phút, trung tâm SuaMac.com thực hiện bảo hành lên đến trên 12 tháng:

Sửa macbook lấy liền
Trung tâm cam kết chất lượng tốt ,thời gian bảo hành theo từng lỗi .

Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo các quyền lợi:

  • Khách hàng có quyền đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện mới thay có sai sót kỹ thuật.
  • Khắc phục lỗi MacBook hoàn toàn miễn phí.
  • Hoàn tiền đến 100%, đồng thời tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện MacBook miễn phí nếu trung tâm đã thực hiện bảo hành MacBook với cùng một lỗi sửa quá 3 lần.

 Với những phân tích như trên, tin rằng quý khách hàng sẽ không cần phải boăn khoăn lo nghĩ khi quyết định lựa chọn dịch vụ sửa MacBook lấy liền tại trung tâm SuaMac.com.

 Để biết lỗi MacBook của bạn có thể thực hiện sửa lấy liền tại trung tâm SuaMac.com hay không, bạn hãy liên hệ trước quá đường dây nóng 19002009 của trung tâm, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh MacBook, tư vấn phương án sửa, báo giá sửa, đồng thời sẽ sắp xếp thời gian sửa MacBook tốt nhất dành cho bạn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *