Sửa Macbook lấy liền

Tìm kiếm một trung tâm sửa Macbook lấy liền vẫn là điều mà người dùng Macbook mong muốn. Bởi lẽ gửi laptop sửa dài ngày không chỉ khiến ảnh hưởng đến công việc mà nó còn kéo dài nỗi lo lắng cho người đi sửa Macbook.

Sửa macbook lấy liền

   Có nhiều người đi sửa Macbook đã bức xúc phản ánh rằng họ mang Macbook đi sửa, bên điểm sửa nhận máy nhiều ngày nhưng sau đó trả lời rằng không sửa được, đó là vì điểm sửa chữa không những không hề sửa chữa được gì mà còn tranh thủ lấy đi linh kiện chính hãng và “ăn không được thì phá cho hôi”, họ không sửa được thì họ phá banh luôn để không nơi nào khác sửa được nữa.

 

Sửa macbook lấy liền
Để đảm báo tính công khai, quý khách hàng luôn được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Trung tâm sửa Macbook lấy liền – SuaMac.com sẽ giúp người dùng Macbook yên tâm hơn khi đi sửa Macbook.

  Ngay khi bạn mang chiếc Macbook của mình đến với trung tâm, bạn sẽ được kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giải thích tường tận cho bạn biết chiếc Macbook của bạn gặp sự cố ở linh kiện nào, cần phải sửa chữa bằng cách nào và chi phí sửa chữa bao nhiêu và thời gian sửa trong bao lâu. 

 Toàn bộ quá trình kiểm tra lỗi đều được thực hiện trực tiếp với sự quan sát của bạn và là miễn phí hoàn toàn.

Dịch vụ sửa macbook
Trung tâm suamac.com cam kết khách hàng sẽ hài lòng các dịch vụ tại trung tâm.

  Khi bạn đồng ý với phương án sửa chữa mà kỹ thuật viên đã đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lập tức tiến hành sửa chữa. Để đảm bảo tính công khai, quý khách hàng luôn được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

  Thời gian sửa Macbook lấy liền tại trung tâm SuaMac.com chỉ kéo dài từ 30 đến 90 phút. Tuy thời gian sửa chữa nhanh chóng nhưng các chuyên viên của trung tâm vẫn cố gắng cao nhất, cẩn thận trong từng thao tác để không gây ra bất kỳ một sai sót nào.

Phương châm làm việc của trung tâm đó là sửa Macbook cho khách hàng trong thời gian ngắn nhưng mang đến hiệu quả kéo dài.

  Không như nhiều nơi  khách hàng đến sửa Macbook về chỉ sau một thời gian ngắn đã phải mang máy đi sửa lại lỗi cũ, các khách hàng của trung tâm SuaMac.com cho biết sau khi sửa Macbook lấy liền tại trung tâm, rất nhiều tháng sau họ không phải đi sửa lỗi đó thêm lần nào nữa.

Sửa macbook hcm
Kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyêt nhanh nhất.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

 Đội ngũ chuyên viên của trung tâm SuaMac.com vẫn đang không ngừng cập nhật các phương pháp sửa Macbook mới nhằm cải tiến phương pháp sửa chữa với mục tiêu rút ngắn thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng sửa chữa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *