Sửa Macbook ở tỉnh Mỹ Tho.

Trung tâm SuaMac.com có địa chỉ tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh nhưng khách hàng của trung tâm không chỉ có người dùng Macbook các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn) mà còn có khách hàng đến từ những tỉnh thành khác.

Sửa macbook tỉnh Mỹ Tho
Hỗ trợ sửa macbook ở tỉnh Mỹ Tho

Sửa Macbook Mỹ Tho.

“Chị Vân là một người dùng Macbook Air tại Mỹ Tho, trong một lần vô ý, chị đã làm vỡ màn hình Macbook của mình. Chị mang máy đến một công ty sửa laptop ở Mỹ Tho, tuy nhiên do không có sẵn linh kiện nên họ đề nghị chị gửi máy lại, họ sẽ đặt mua linh kiện từ thành phố Hồ Chí Minh về để thay nhưng thời gian có linh kiện thì không xác định, vả lại giá linh kiện cộng với công thay thế và chi phí vận chuyển quá cao. Chị Vân quyết định mang chiếc Macbook Air của mình về.

Sau nhiều ngày tham khảo các báo giá và những cam kết dịch vụ tại một số công ty sửa Macbook ở thành phố Hồ Chí Minh, chị Vân đã liên hệ với trung tâm SuaMac.com. Sau khi trao đổi cùng chuyên viên, chị Vân đã đồng ý thay màn hình Macbook Air tại trung tâm và hẹn ngày mang máy đến. Đúng hẹn, chị Vân mang chiếc Macbook Air từ Mỹ Tho đến trung tâm SuaMac.com, chuyên viên đã chuẩn bị sẵn màn hình thích hợp và thực hiện thay màn hình Macbook lấy liền cho chị. Ngay chiều hôm ấy, chị Vân đã bắt chuyến xe về lại Mỹ Tho.”

Sửa macbook Mỹ Tho
TT có nhiều ưu đãi dành cho KH đến từ các tỉnh , bảo hành theo quy định

Như vậy, thay vì chờ đợi nhiều ngày trong trạng thái bị động nếu gửi Macbook sửa lại một cửa hàng ở Mỹ Tho, chị Vân đã quyết định chủ động mang máy đến tận thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất một ngày đi về, chiếc Macbook của chị đã được sửa hoàn chỉnh.

Chị Vân là một trong rất nhiều quý khách hàng miền Tây đã đến trung tâm SuaMac.com. Sử dụng một chiếc laptop cao cấp như Macbook, tất nhiên người dùng luôn cần đến những nơi sửa Macbook chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, các thành phố ở miền Tây lại rất hạn chế về chỗ sửa Macbook, khách hàng đi sửa Macbook thường phải mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, nhiều khách hàng đã chọn cách trực tiếp mang Macbook đến thành phố Hồ Chí Minh tìm một công ty chuyên về sửa Macbook.

sửa macbook mỹ tho
Sửa macbook cho KH tỉnh lấy liền , nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cũng vì vậy, trung tâm SuaMac.com đã hân hạnh được tiếp đón những khách hàng đến từ các tỉnh miền Tây. Dịch vụ sửa Macbook lấy liền và báo giá nhiều ưu đãi của trung tâm chính là điểm thu hút khách hàng đến với trung tâm.

Đối với các trường hợp Macbook gặp lỗi nhẹ, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm SuaMac.com qua tổng đài hỗ trợ 19002009 để được tư vấn:

  • Hướng dẫn chẩn đoán lỗi Macbook tại nhà.
  • Hướng dẫn tự khắc phục những lỗi Macbook nhẹ.
  • Hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng Macbook hiệu quả.

 

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *