Sửa MacBook ở đâu không lo bị luộc linh kiện?

Bị tráo đổi linh kiện “zin” trong MacBook bằng những linh kiện cũ từ máy khác là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai đi sửa MacBook. Không phải tự nhiên mà tất cả mọi người đều lo lắng như vậy mỗi khi phải mang MacBook đến tiệm sửa chữa. Bởi vì mỗi linh kiện của MacBook đều đáng giá từ vài trăm cho đến vài triệu, mỗi ngày kỹ thuật viên “luộc” 1-2 linh kiện cũng đủ lời to, sự cám dỗ không phải kỹ thuật viên sửa MacBook nào cũng đủ sức vượt qua. 

Sửa macbook ở đâu

“Hằng ngày, hàng loạt các bài viết phản ánh, tố cáo các địa chỉ sửa chữa “luộc” linh kiện khách hàng vẫn xuất hiện đều đều trên các diễn đàn khiến khách hàng đi sửa MacBook luôn phải ở trong trạng thái nghi ngờ, cảnh giác đối với tất cả các kỹ thuật viên.”

Vậy ngày nay phải sửa MacBook ở đâu không lo bị “luộc” linh kiện?

Trung tâm SuaMac.com sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Trong suốt nhiều năm hoạt động, đến nay, trung tâm SuaMac.com chưa hề bị khách hàng phản ánh về tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện hay kỹ thuật viên có thái độ khiếm nhã với khách hàng.

Sửa macbook ở đâu
Trung tâm suamac.com là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn ,nơi sửa macbook uy tín ,chất lượng .

Để làm được điều này, trung tâm SuaMac.com đã:

3) Biên nhận chi tiết với các trường hợp sửa MacBook qua ngày:

   Đối với những lỗi MacBook nghiêm trọng, cần thời gian theo dõi sửa chữa kéo dài, kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com sẽ đảm bảo thực hiện đúng các quy định:

  • Hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện MacBook.
  • Ghi nhận chi tiết về cấu hình, tình trạng của MacBook khi nhận máy, có ghi rõ từng linh kiện bên trong, số seri của các linh kiện.
  • Biên bản ghi nhận phải có chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng

   Khi giao máy, kỹ thuật viên cũng sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại các linh kiện, test đầy đủ những tính năng của máy.

1) Lựa chọn chuyên viên sửa MacBook:

   Đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm không chỉ phải đảm bảo có tay nghề cao, thực hiện sửa được những lỗi MacBook khó và đã có nhiều kinh nghiệm, mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp tốt. Trung tâm tìm hiểu rất cẩn thận về quá trình công tác, làm việc của mỗi kỹ thuật viên để chắc chắn rằng kỹ thuật viên đó chưa từng bị khách hàng phàn nàn về thái độ làm việc.

2) Hơn 80% pan bệnh MacBook được sửa công khai tại chỗ:

   Với đội ngũ chuyên viên sửa MacBook có tay nghề cao, trang thiết bị sửa MacBook hiện đại, trung tâm SuaMac.com có thể thực hiện sửa nhanh lấy liền với hơn 80% pan bệnh MacBook.

   Với các lỗi này, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa công khai tại chỗ để đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa. Khách hàng sẽ ngồi đối diện với kỹ thuật viên, trực tiếp quan sát từng thao tác của kỹ thuật viên, từ đó có thể yên tâm tuyệt đối không xảy ra tình trạng kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện MacBook.

Sửa macbook ở đâu.
Những trường hợp sửa máy nhiều ngày sẽ được biên nhận và ký tên trên từng linh kiện .

Chính nhờ thực hiện đúng các biện pháp nói trên, hơn 93% khách hàng đến với trung tâm SuaMac.com đã cho biết rằng họ cảm thấy yên tâm về độ minh bạch trong quy cách làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm.

Trung tâm SuaMac.com đã trải qua nhiều khó khăn thử thách để xây dựng được vị trí như ngày hôm này. Vì vậy, toàn bộ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của trung tâm quyết tâm không để xảy ra tình trạng “một con sâu làm rầu nồi canh” làm mất đi uy tín bao nhiêu năm xây dựng của trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *