Sửa Macbook ở đâu

  Sửa Macbook ở đâu uy tín vẫn là điều mà nhiều người dùng Macbook quan tâm hiện nay. Dịch vụ sửa Macbook thì nhiều, rất dễ dàng tìm thấy một cửa hàng với biển quảng cáo là nhận sửa và cài đặt Macbook. Thế nhưng tại sao người dùng Macbook vẫn phải hỏi nhau rằng “Sửa Macbook ở đâu?”.

Sửa macbook ở đâu

  Nguyên nhân đó chính là vì những mặt tiêu cực vẫn đang diễn ra, nó khiến người dùng Macbook luôn lo lắng không yên khi mang chiếc Macbook của mình đi sửa chữa.

Những nguy cơ mà người dùng Macbook có thể gặp phải khi đến nhầm địa chỉ sửa Macbook không uy tín:

  • Chiếc Macbook được sửa bởi một kỹ thuật viên có trình độ tay nghề thấp hoặc không có tâm huyết với nghề nên họ chẩn đoán sai bệnh, sửa sai cách, sửa chữa một cách qua loa, cẩu thả khiến chiếc Macbook hỏng nặng thêm.
  • Địa điểm sửa Macbook đó không có đủ dụng cụ sửa chữa nên họ phải mang đến nơi khác để sửa, cuối cùng thì chi phí xăng xe đi lại đều do khách hàng chịu hết.
  • Điểm sửa Macbook lợi dụng giá trị của chiếc Macbook đắt giá để cố tính nâng mức giá sửa chữa lên cao chót vót.
  • Lợi dụng kiến thức hạn chế của khách hàng về Macbook và về lĩnh vực IT phần cứng để cố tình tăng mức độ nghiêm trọng của lỗi laptop nhằm tăng thêm phí sửa chữa không cần thiết.
  • Bị “luộc” các linh kiện Macbook chính hãng, thay bằng những linh kiện cũ, linh kiện làm nhái kém chất lượng.
Sửa macbook ở đâu
Trung tâm SuaMac.com sẽ giúp người dùng Macbook gỡ bỏ tất cả những nỗi lo trên khi đi sửa Macbook. Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

  Trung tâm SuaMac.com sẽ giúp người dùng Macbook gỡ bỏ tất cả những nỗi lo trên khi đi sửa Macbook. 

  Các khách hàng đến với trung tâm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và nhận xét rằng SuaMac.com là địa điểm sửa Macbook uy tín họ vẫn mong chờ.

Chị Hoa, một nhân viên văn phòng cho biết “Đến trung tâm SuaMac.com để sửa chiếc Macbook của mình, tôi trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên nên tôi cảm thấy yên tâm tuyệt đối. Một số điểm sửa Macbook khác đều nói với tôi là họ phải mang máy vào phòng kỹ thuật có máy móc để sửa, quả thật tôi không biết họ làm gì với cái máy của mình ở trong phòng đó nên tôi cứ như ngồi trên đống lửa!”.

Sửa macbook ở đâu
Các khách hàng đến với trung tâm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và nhận xét rằng SuaMac.com là địa điểm sửa Macbook uy tín họ vẫn mong chờ.

Anh Dũng một khách hàng khác của trung tâm SuaMac.com, trong một lần quay lại với trung tâm anh đã nói “Lần trước sửa chiếc Macbook Air ở đây là hơn nửa năm trước, đến nay nó vẫn hoạt động bình thường, chưa phải đi bảo hành lần nào, vì thế lần này đến lượt chiếc Mac của vợ tôi trở chứng thì tôi mang đến ngay trung tâm SuaMac.com không cần phải suy nghĩ gì thêm!”

 Nếu bạn đang trăn trở với câu hỏi “Sửa Macbook ở đâu?”, hãy đến với trung tâm SuaMac.com để tìm thấy câu trả lời cho mình.

Dịch vụ sửa macbook
Trong trường hợp thay linh kiện khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện .

Trung tâm cung cấp mọi dịch vụ dành cho chiếc Macbook của bạn:

  • Cài đặt MacOS, window cho Macbook, cài đặt các phần mềm ứng dụng và game dành riêng cho Macbook…
  • Sửa linh kiện Macbook.
  • Vệ sinh Macbook.
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng.
  • Hướng dẫn bảo dưỡng và tự sửa Macbook miễn phí.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *