Sửa Macbook tại nhà

  Trong cuộc sống ngày càng bận rộn của mọi người thì những dịch vụ tận nơi đang trở thành một xu thế. Họ chẳng cần phải đi lại, chẳng cần tốn thời gian, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi, ngay lập tức món hàng mà họ cần mua hay dịch vụ mà họ cần sử dụng sẽ được mang đến tận nhà.

“Cũng chính vì vậy, trung tâm SuaMac.com đã nhận được rất nhiều yêu cầu sửa Macbook tại nhà từ các khách hàng. “

Sửa macbook tại nhà

Đa số khách hàng cần dịch vụ sửa Macbook tại nhà là vì:

  • Họ quá bận rộn với công việc, đối với họ thời gian là vàng là bạc, dành ra vài giờ đồng hồ đi sửa Macbook đồng nghĩa với việc họ đã bỏ mất rất nhiều tiền và nhiều cơ hội quan trọng khác.
  • Họ không thuận tiện trong việc di chuyển (như người cao tuổi, người khuyết tật)
Sửa macbook tại nhà
Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, trung tâm SuaMac.com đã phát triển các hình thức sửa Macbook tại nhà.

  Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, trung tâm SuaMac.com đã phát triển các hình thức sửa Macbook tại nhà.

  Với các hình thức sửa Macbook tại nhà, trung tâm SuaMac.com cũng sẽ mang đến cho người dùng Macbook tất cả các dịch vụ dành cho Macbook:

  • Cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng, game dành riêng cho Macbook, iMac…
  • Sửa chữa các linh kiện Macbook.
  • Cung cấp linh kiện và phụ kiện Macbook chính hãng với giá gốc.
  • Vệ sinh Macbook.
Sửa macbook tại nhà.
Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm 19002009,sẽ có bộ phận các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giúp bạn xác định lỗi Macbook, cách sửa chữa như thế nào.

  Với dịch vụ sửa Macbook tại nhà, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm 19002009 và thông báo cho kỹ thuật viên của trung tâm biết về sự cố Macbook bạn đang gặp phải. Ngay lập tức các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giúp bạn xác định lỗi Macbook, cách sửa chữa như thế nào.

   Nếu là lỗi đơn giản, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình các bước khắc phục để giúp khách hàng có thể tự khắc phục nhanh tại nhà.

   Nhờ đó khách hàng có thể vừa tiết kiệm được thời gian mang Macbook đi sửa vừa không mất chi phí sửa Macbook.

  Nếu là lỗi cần sự can thiệp trực tiếp của kỹ thuật viên, khách hàng chỉ cần thông báo cho kỹ thuật viên biết địa chỉ, ngay lập tức kỹ thuật viên sẽ được cử lên đường, mang theo dụng cụ để đến tận nơi sửa Macbook.

  Trong vòng 15 – 30 phút, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu để trực tiếp kiểm tra Macbook.

  Trường hợp có thể khắc phục nhanh tại chỗ thì kỹ thuật viên ngay lập tức tiến hành sửa Macbook tại nhà cho khách hàng.

  Nếu trường hợp Macbook bị hỏng nặng, cần sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng tại trung tâm thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn bạc với khách hàng để mang Macbook về trung tâm sửa chữa.

Dịch vụ sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa – cài đặt MacBook dành cho tất cả các dòng máy MacBook White/Black, MacBook Air, MacBook Pro…

  Ngay sau khi sửa xong, cũng chính kỹ thuật viên sẽ trực tiếp mang Macbook đến giao tận nơi cho khách hàng.

  Trung tâm SuaMac.com hy vọng với dịch vụ sửa Macbook tận nhà, trung tâm sẽ giúp người dùng Macbook tiết kiệm được thời gian và công sức trực tiếp mang Macbook đi sửa chữa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *