Sửa Macbook uy tín

Những chiếc laptop Macbook giá trị luôn làm người sử dụng đau đầu mỗi khi nó trở chứng. Sửa laptop Macbook đã khó mà tìm được nơi sửa laptop Macbook uy tín còn khó hơn. 

Sửa macbook uy tín

Bao nhiêu nguy cơ trước mắt có thể xảy đến cho Macbook nếu lỡ giao vào nơi không đáng tin cậy:

  • Chiếc Macbook được sửa bởi một kỹ thuật viên có trình độ tay nghề thấp hoặc không có tâm huyết với nghề nên họ chẩn đoán sai bệnh, sửa sai cách, sửa chữa một cách qua loa, cẩu thả khiến chiếc Macbook hỏng nặng thêm.
  • Địa điểm sửa Macbook đó không có đủ dụng cụ sửa chữa nên họ phải mang đến nơi khác để sửa, cuối cùng thì chi phí xăng xe đi lại đều do khách hàng chịu hết.
  • Điểm sửa Macbook lợi dụng giá trị của chiếc Macbook đắt giá để cố tính nâng mức giá sửa chữa lên cao chót vót.
  • Lợi dụng kiến thức hạn chế của khách hàng về Macbook và về lĩnh vực IT phần cứng để cố tình tăng mức độ nghiêm trọng của lỗi laptop nhằm tăng thêm phí sửa chữa không cần thiết.
  • Bị “luộc” các linh kiện Macbook chính hãng, thay bằng những linh kiện cũ, linh kiện làm nhái kém chất lượng.
Sửa macbook uy tín
Hãy mang chiếc Macbook của bạn đến với trung tâm SuaMac.com – địa chỉ sửa Macbook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã được hàng trăm người dùng Macbook tìm đến.

 Để kết thúc tất cả những nỗi lo lắng trên, hãy mang chiếc Macbook của bạn đến với trung tâm SuaMac.com – địa chỉ sửa Macbook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã được hàng trăm người dùng Macbook tìm đến.

  Hơn ai hết, các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com hiểu rõ sự khác biệt trong thiết kế, cấu tạo, hoạt động của dòng laptop của hãng Apple này. Chỉ một sơ suất nhỏ sẽ khiến chiếc Macbook đắt giá bị giảm giá trị đáng kể.

  Vì vậy, khi sửa Macbook các chuyên viên tuyệt đối cẩn trọng trong từng thao tác.

  Để tự tin phát triển dịch vụ sửa Macbook như hiện nay, các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu về từng dòng Macbook, xây dựng phương án sửa chữa dành cho từng lỗi.

Đến nay, các chuyên viên đã có thể nhận khắc phục tất cả các sự cố đối với các dòng Macbook khác nhau.

  Đến với trung tâm SuaMac.com, bạn sẽ cởi bỏ được những nỗi lo khi mang Macbook đi sửa.

  Vì phương châm làm việc hàng đầu của trung tâm là phải đảm bảo tính minh bạch. Khách hàng sẽ được bố trí ngồi để quan sát trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên.

  Kỹ thuật viên tại trung tâm tiến hành quy trình sửa chữa laptop Macbook theo đúng các nguyên tắc để đảm bảo khách hàng kiểm soát toàn bộ quá trình sửa chữa.

Sửa macbook uy tín
Từ lúc hoạt động cho đến nay các chuyên viên đã có thể nhận khắc phục tất cả các sự cố đối với các dòng Macbook khác nhau.

  Đối với các trường hợp khách hàng phải gửi máy lại trung tâm, nhân viên của trung tâm sẽ cùng khách hàng tiến hành xác nhận về tình trạng bên trong lẫn bên ngoài của máy, để khách hàng ký tên lên các linh kiện.

  Khi khách hàng nhận lại máy, nhân viên cũng sẽ để khách hàng kiểm tra chắc chắn một lần nữa tránh các hiểu lầm xảy ra khi khách hàng mang máy về nhà.

  Sau khi sửa chữa, trung tâm bảo hành Macbook trong thời gian lâu dài, có thể lên đến hơn 365 ngày.

  Trong thời gian bảo hành, trung tâm khắc phục miễn phí nếu chiếc Macbook của khách hàng lại tái phát lỗi, hoàn lại 100% chi phí nếu trung tâm phải thực hiện bảo hành lỗi đến hơn 2 lần.

Dịch vụ sửa macbook
Là một trong những số ít các trung tâm có chế độ bảo hành lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Trung tâm SuaMac.com, một trong những trung tâm sửa Macbook uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh luôn hân hạnh được đón tiếp và chăm sóc cho chiếc Macbook của bạn.

  Mỗi một chiếc Macbook được sửa chữa thành công chính là niềm vui và là động lực để trung tâm SuaMac.com phát triển hơn nữa các dịch vụ sửa Macbook của trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *