Sửa main Macbook

Main là bộ phận không thể thiếu của Macbook, điều khiển mọi hoạt động của máy. Đây là bảng mạch điện tử chính của Macbook nên ước tính khoảng 95% lỗi phần cứng đều xuất phát từ lỗi trên main. Trên main chứa các chipset, IC, điện trở, tụ điện và rất nhiều mạch liên kết các linh kiện của Macbook

Sửa main macbook

Bất kỳ một sự cố nào trên mainboard Macbook cũng sẽ khiến bộ máy không hoạt động được. Vì vậy đối với người dùng Macbook, lỗi main là một trong những lỗi đáng sợ nhất. Còn đối với những kỹ thuật viên sửa Macbook thì sửa main Macbook là một trong những yêu cầu khó nhất.”

Người dùng Macbook khi phải mang Macbook đi sửa main luôn lo lắng rằng:

  • Kỹ thuật viên sửa chữa cho mình không đủ trình độ tay nghề nên bị sai sót trong quá trình sửa chữa hoặc sửa chữa chỉ mang tính chất tạm thời.
  • Bị cố tình phá linh kiện trên main để tăng mức giá sửa chữa.
  • Bị luộc các linh kiện chính hãng trên main.

 Vì vậy, khi xác định chiếc Macbook đắt giá của mình đã gặp phải sự cố trên mainboard, người dùng Macbook luôn phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định mang nó đến một địa chỉ nào đó để sửa main Macbook.

 Một trong những địa chỉ sửa main Macbook mà đông đảo người dùng Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn đó là trung tâm SuaMac.com.

 Trung tâm SuaMac.com có đội ngũ các chuyên viên đã hơn 5 năm trong nghề và đã thực hiện sửa chữa cho nhiều mainboard Macbook khác nhau với nhiều lỗi khác nhau, vì vậy các chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm quý giá khi thực hiện sửa main Macbook.

Bên cạnh đó, với hệ thống các máy móc sửa Macbook hiện đại được trung tâm nâng cấp thường xuyên đã giúp các chuyên viên có thể khắc phục được hầu hết các lỗi trên main Macbook.

Sửa main macbook
Trung tâm SuaMac.com nhận nạp bios, nạp rom, đóng chip vga, thay quạt chip, hàn lại các tụ trên main Macbook…

 Trung tâm SuaMac.com nhận nạp bios, nạp rom, đóng chip vga, thay quạt chip, hàn lại các tụ trên main Macbook…

 Trung tâm còn cung cấp các linh kiện trên main Macbook và mainboard Macbook chính hãng, còn nguyên tem và hạn bảo hành chính hãng.

 Trước khi tiến hành sửa main Macbook, quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tại trung tâm SuaMac.com hướng dẫn chi tiết ký tên lên từng linh kiện, kiểm tra các bộ phận của laptop.

 Kỹ thuật viên sẽ xác định chính xác lỗi của main, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa cho khách hàng. Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên cũng sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại chữ ký trên các linh kiện trước khi tiến hành lắp ráp lại laptop.

Sửa main macbook
Một trong những địa chỉ sửa main Macbook mà đông đảo người dùng Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn đó là trung tâm SuaMac.com.

Trung tâm cam kết sửa main Macbook:

  • Sửa “đúng bệnh, đúng thuốc”, không báo thêm bệnh hoặc chẩn đoán sai bệnh.
  • Khắc phục hoàn toàn lỗi hiện có trên main Macbook đồng thời kiểm tra phát hiện sớm và ngăn chặn các lỗi khác.
  • Macbook hoạt động lại bình thường, không gây ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào của máy.
  • Không tự ý nâng mức giá cao hơn giá đã báo ban đầu.
  • Không tự ý tráo đổi linh kiện Macbook.
  • Bảo hành sửa laptop lâu dài. Cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa, vận chuyển và mọi thiệt hại nếu nhân viên của trung tâm phải bảo hành lỗi đã sửa quá hai lần.

  Những linh kiện trên mainboard của Macbook có độ bền cao hơn nhiều dòng laptop khác, tuy nhiên trải qua thời gian dài sử dụng, sự xuống cấp là không thể tránh khỏi. 

   Điều quan trọng khi chiếc Macbook của bạn phát sinh các lỗi trên main đó là bạn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ sửa main Macbook uy tín.

  Tuy lỗi trên main Macbook cần phải đi sửa sớm nhưng bạn cũng đừng nên vì vội vàng mà vô tình giao “trứng cho ác”!

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *