Sửa màn hình MacBook uy tín thành phố Hồ Chí Minh.

Màn hình LCD của MacBook luôn đạt được sự hiển thị sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người dùng về màn hình của một chiếc laptop. Đặc biệt những dòng MacBook Pro với màn hình Retina hiện được đánh giá mà màn hình tốt nhất, mang đến cho người dùng MacBook những trải nghiệm tuyệt vời.

Sửa LCD Macbook

  Để đảm bảo độ mỏng cho MacBook, màn hình của MacBook dù cao cấp như vậy nhưng cũng chỉ được bảo vệ bằng khung màn hình mỏng manh. Vì vậy, màn hình MacBook trở nên mong manh dễ vỡ.

  Không chỉ bị hỏng do tác động lực từ bên ngoài làm nứt vỡ màn hình, màn hình MacBook còn có thể gặp sự cố với các linh kiện bên trong như:

 • Cháy đèn cao áp.
 • Chết IC điều khiển.
 • Lỗi trên vỉ cao áp.
 • Lỗi trên mainboard.
Sửa LCD Macbook
Đôi ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại trung tâm SuaMac.com đã thu hút được nhiều khách hàng

  Màn hình là một trong 3 bộ phận quan trọng hàng đầu của MacBook, vì vậy việc sửa màn hình MacBook phải được chú trọng, tìm được nơi sửa chữa chuyên nghiệp.

  Trung tâm SuaMac.com chuyên nhận sửa màn hình MacBook gặp phải các sự cố:

 • Nứt vỡ màn hình.
 • Màn hình tối, mờ.
 • Xuất hiện sọc màn hình.
 • Có khoảng sáng trắng trên màn hình.
 • Màn hình nhòe màu.
 • Màn hình nhiễu, hình ảnh chồng lên nhau.

  Với đội ngũ chuyên viên sửa MacBook có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm SuaMac.com là một trong những trung tâm đi đầu trong việc khắc phục các sự cố màn hình của MacBook.

Sửa LCD Macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít địa chỉ chuyên thay màn hình Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Khi đến trung tâm, MacBook của khách hàng sẽ được kiểm tra chi tiết để xác định nguyên nhân gây ra lỗi màn hình, từ đó các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án khắc phục hiệu quả, báo giá sửa màn hình MacBook cụ thể trước khi sửa.

  Trường hợp khách hàng quyết định không tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại máy, hoàn lại nguyên trạng và giao máy cho khách hàng, không phụ thu bất kỳ chi phí nào.

  Toàn bộ quá trình kiểm tra báo bệnh được tiến hành công khai, khách hàng luôn được trực tiếp quan sát nên có thể tuyệt đối yên tâm, không có tình trạng kỹ thuật viên “luộc” linh kiện MacBook nếu khách hàng không đồng ý sửa máy tại trung tâm.

Sửa LCD Macbook
Có phải bạn đang tìm nơi sửa màn hình Macbook uy tín .Trung tâm SuaMac.com sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

   Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa đã đề nghị, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tiếp các bước để đảm bảo an toàn cho linh kiện của khách hàng:

 • Test main MacBook để xác nhân tình trạng của main trước khi sửa.
 • Để khách hàng ký tên lên từng linh kiện.
 • Có biên bản ghi nhận chi tiết về cấu hình, tình trạng, các linh kiện trong máy.

  Cable hoặc thay card màn hình, trung tâm tiến hành sửa chữa nhanh chóng từ 1-3 giờ, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thay thế linh kiện, kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện trước khi thay thế.

  Trung tâm cần kiểm tra cẩn thận và sửa chữa trong thời gian lâu hơn, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn xác nhận ngày giờ nhận máy cụ thể. Trung tâm sẽ giảm giá sửa chữa nếu đến hẹn mà vẫn chưa hoàn thành sửa màn hình MacBook.

Hướng dẫn thay màn hình Macbook

  Trung tâm bảo hành từ 3 tháng đến trên 12 tháng tùy theo từng trường hợp lỗi màn hình mà trung tâm đã tiến hành sửa chữa.

  Màn hình LCD MacBook của bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì, hãy chỉ việc nhấc điện thoại gọi đến đường dây nóng của trung tâm SuaMac.com, bạn sẽ có được mọi phương án khắc phục cần thiết.

Hotline 19002009

Số di động liên hệ: 097 765 4321

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *