Sửa nguồn MacBook sớm

Cũng như các laptop khác, nguồn MacBook hoạt động theo cơ chế IC nguồn điều khiển dòng điện đến chip Bắc chip Nam trên main, từ chip Bắc và chip Nam dòng điện tiếp tục được phân phối đến các tụ, IO để điều khiển hoạt động của từng linh kiện. Khi có sự cố ở mạch thứ cấp, mạch nguồn chính sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ main.

Sửa nguồn Macbook

Có những nguyên nhân khiến MacBook bị mất nguồn như:

  • Sự cố từ dòng điện và adapter.
  • Người dùng làm đổ nước lên máy và không kịp thời ngắt dòng điện.
  • Nhiệt độ bên trong máy khi máy hoạt động quá cao.
  • Chân chip, tụ bị oxy hóa tạo nên lớp cách điện mỏng.

  Việc phát hiện và sửa nguồn MacBook sớm sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ khác cho main laptop. Vì nếu nguồn bị lỗi mà không được sửa sớm sẽ ảnh hướng đến main và các linh kiện khác, có nguy cơ làm chết hẳn main của MacBook

  Ngoài ra, việc sửa nguồn MacBook sớm còn giúp bạn nhanh chóng có lại chiếc laptop ổn định để làm việc, không làm gián đoạn công việc của bạn.

Sửa nguồn Macbook
Việc phát hiện và sửa nguồn MacBook sớm sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ khác cho main laptop.

   Đặc biệt, khi cảm thấy nguồn MacBook có vấn đề, bạn đừng tự ý tháo laptop ra sửa chữa nếu bạn chưa được học qua khóa sửa MacBook chuyên sâu nào.

   Sự cố nguồn có thể là do chết IC nguồn, chết chip, tụ trên main. Nếu không nắm được nguyên lý cấp nguồn của các dòng MacBook và có các thiết bị đo nguồn MacBook, sửa nguồn MacBook chuyên dụng thì bạn sẽ không thể dò ra được vị trí cần sửa.

   Vì nguồn liên quan đến mọi hoạt động khác của máy, nếu bạn thao tác sai có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

  Khi phát hiện lỗi nguồn MacBook, bạn hãy gọi đến đường dây nóng của trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp SuaMac.com 19002009, báo cho chuyên viên tại trung tâm biết về vấn đề bạn đang gặp phải, các chuyên viên sửa chữa MacBook sẽ cho bạn những lời khuyên thích hợp.

  Hoặc bạn hãy mang MacBook trực tiếp đến địa chỉ của trung tâm tại 43 đường Ngô Quyền, Phường 6, quận 10 để các chuyên viên tiến hành đo mạch nguồn, xác định lỗi và tư vấn phương án sửa chữa phù hợp. Quá trình kiểm tra- tư vấn được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

  Việc phát hiện sớm các lỗi nguồn MacBook sẽ giúp quá trình khắc phục nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com sẽ sửa nhanh nguồn MacBook cho bạn chỉ trong vòng 90 đến 180 phút. Bạn có thể ngồi đợi tại chỗ để nhận máy ngay. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn sẽ thực hiện bảo dưỡng các bộ phận khác của MacBook nhằm ngăn chặn những sự cố khác phát sinh.

  Bạn phát hiện sớm những lỗi nguồn MacBook còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa so với việc để nguồn MacBook hỏng nặng, gây ảnh hưởng đến nhiều linh kiện trên main rồi mới đem sửa.

Sửa nguồn Macbook
Khi phát hiện lỗi nguồn MacBook, bạn hãy gọi đến đường dây nóng của trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp SuaMac.com 19002009 để được kỹ thuật viên hỗ trợ .

Để phát hiện sớm những lỗi nguồn này, các kỹ thuật viên khuyên bạn nên:

  • Chú ý đến hoạt động của nguồn, máy có hay bị tắt nguồn khi đang hoạt động không, việc sạc pin cho MacBook có diễn ra bình thường hay không…
  • Vệ sinh MacBook định kỳ để phát hiện sớm sự xuống cấp ở các linh kiện để có sự khắc phục sớm, ngăn chặn những sự cố về nguồn MacBook có thể xảy ra.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *