Sửa nguồn Macbook

Nguồn chính là thiết bị phân phối điện cho các linh kiện bên trong bộ máy Macbook hoạt động. Nguồn Macbook nằm bên trong máy, nên khi nguồn xảy ra sự cố bạn không thể tự ý tháo máy ra sửa chữa nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên sửa Macbook chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ cần thiết.

Sửa nguồn macbook

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố trên nguồn laptop có rất nhiều:

 Có thể do hiện tượng chập điện, adapter hoạt động không ổn định, không biến đổi dòng điện trước khi đưa vào laptop nên gây chập, cháy nguồn. Có thể do máy hoạt động quá tải, máy quá nóng gây ra hiện tượng phù tụ, nổ tụ, chết tụ…Cũng có thể do lỗi IC nguồn, lỗi trên main, lỗi IO, lỗi do Rom…

  Khi chiếc Macbook của bạn có dấu hiệu hư hỏng về nguồn khiến những bộ phận khác không được cấp điện đầy đủ, Macbook trở nên hoạt động yếu ớt, đôi lúc lại bị tắt máy đột ngột, thậm chí là hoàn toàn không khởi động được, nếu không sửa chữa sớm, để nguồn Macbook hỏng nặng sẽ khiến các linh kiện khác hư hỏng theo, cháy nổ các tụ điện, lỗi các chipset…

  Nói tóm lại, các pan bệnh trên nguồn Macbook cần phải được mang đến mang đến một trung tâm sửa Macbook uy tín mới tiến hành kiểm tra, chính xác và có phương án sửa chữa được.

  Trung tâm SuaMac.com nhận sửa nguồn Macbook có tất cả các dòng máy. 

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như sự hỗ trợ của các dụng cụ sửa Macbook hiện đại, các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com tự tin nhận khắc phục các lỗi nguồn của Macbook.

Sửa nguồn macbook
Trung tâm SuaMac.com nhận sửa nguồn Macbook cho tất cả các dòng máy.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

 Trung tâm cam kết sửa nguồn Macbook sẽ hoàn trả lại cho khách hàng một chiếc Macbook với bộ nguồn ổn định, cung cấp điện áp phù hợp để đảm bảo hoạt động cho tất cả các bộ phận khác của Macbook.

Quá trình sửa nguồn Macbook tại trung tâm SuaMac.com được thực hiện:

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về trường hợp của khách hàng, ghi lại đầy đủ tên dòng máy, cấu hình và tình trạng hiện tại của máy.
  • Bộ phận kỹ thuật kiểm tra xác định lỗi, báo lỗi và báo giá sửa chữa đến khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện, ghi lại số seri linh kiện và test các bộ phận khác của Macbook.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa xong, để khách hàng kiểm tra lại chữ ký trên linh kiện, sau đó tiến hành lắp ráp lại Macbook, hướng dẫn khách hàng test lại máy cẩn thận trước khi nhận máy về.
  • Hướng dẫn khách hàng chế độ bảo hành nguồn Macbook.
Sửa nguồn macbook
Trung tâm cam kết sửa nguồn Macbook sẽ hoàn trả lại cho khách hàng một chiếc Macbook với bộ nguồn ổn định.

  Nguồn cũng quan trọng như bảng mạch chính của Macbook, nếu nguồn bị hỏng Macbook sẽ hoàn toàn bị tê liệt.

 Thế nên khi sử dụng Macbook bạn cần chú ý đến nguồn điện nơi sử dụng, nếu nguồn điện ở đó không ổn định thì tốt nhất đừng cắm adapter Macbook vào.

  Bạn cũng cần hạn chế thời gian sử dụng, đừng để máy hoạt động quá lâu khiến máy bị nóng, quá tải dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của nguồn Macbook.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *