Sửa Quạt Macbook, thay quạt gió Macbook

Macbook được xem là một trong những dòng máy tính xách tay có khả năng tản nhiệt tốt nhất. Và để đạt được điều này không thể thiếu tầm quan trọng của quạt CPU.

Sửa quạt macbook

 

Tuy quạt không đóng vai trò quyết định cho việc laptop có sử dụng được hay không nhưng nó là bộ phận hỗ trợ cho mọi hoạt động của laptop, nếu quạt không hoạt động thì các linh kiện bên trong laptop sẽ nhanh chóng bị nóng lên do không được tản nhiệt, đến khi nhiệt độ đã vượt mức cho phép, những linh kiện trên main sẽ phát sinh các sự cố nghiêm trọng, CPU ngưng hoạt động, cháy vỉ cao áp và đèn cao áp.

Những sự cố thường gặp với quạt Macbook đó là:

 • Không vệ sinh Macbook định kỳ, khi hoạt động, quạt đã hút một lượng bụi vào bên trong, tích tụ lâu ngày lớp bụi đó sẽ dày lên và ngăn cản hoạt động của quạt.
 • Đứt dây quạt nối với main.
 • Khi tháo Macbook ra để vệ sinh hoặc sửa chữa một bộ phận nào đó đã lắp quạt lại không đúng cách khiến quạt không hoạt động.

Dấu hiệu nhận biết quạt Macbook bị lỗi đó là:

 • Tiếng quạt kêu to hơn bình thường
 • Laptop nóng lên nhanh chóng khi sử dụng
Trung tâm nhận khắc phục nhanh các sự cố quạt đối với tất cả các dòng Macbook

 Khi nhận thấy quạt Macbook đã không hoạt động được, bạn hãy nhanh chóng tắt máy đi để tránh gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các linh kiện khác.

 Tiếp theo, bạn hãy mang chiếc Macbook của bạn đến các địa điểm sửa Macbook uy tín để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành sửa quạt Macbook.

Trung tâm SuaMac.com là một trong những địa chỉ sửa quạt MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nhận khắc phục nhanh các sự cố quạt đối với tất cả các dòng Macbook.

Công ty sửa macbook giá rẻ
Công ty sửa macbook giá rẻ

 Khắc phục lỗi quạt CPU Macbook và công việc đơn giản với các kỹ thuật viên sửa Macbook chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm.

 Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành sửa nhanh những sự cố quạt Macbook trong vòng 30 đến 60 phút.

 Khách hàng mang Macbook đến với trung tâm, có thể ngồi lại để đợi nhận máy ngay, đồng thời quan sát trực tiếp cách các kỹ thuật viên sửa chữa quạt Macbook.

Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ:

 • Sửa lỗi kết nối của quạt với mainboard.
 • Vệ sinh quạt sạch sẽ.
 • Tra dầu vào trục của quạt.
 • Thay quạt laptop mới nếu quạt cũ đã hỏng hoàn toàn.

  Sau khi được sửa chữa tại trung tâm SuaMac.com, quạt Macbook của quý khách hàng sẽ được đảm bảo hoạt động bình thường, hồi phục khả năng tản nhiệt cho Macbook.

Sửa quạt laptop
Trung tâm nhận khắc phục nhanh các sự cố quạt đối với tất cả các dòng Macbook

  Bên cạnh đó, trung tâm SuaMac.com xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm khi sử dụng Macbook để đảm bảo chiếc Macbook của bạn luôn được tản nhiệt tốt nhất:

 • Vệ sinh Macbook định kỳ để dọn dẹp sạch bụi bẩn.
 • Sử dụng một đế tản nhiệt gắn ngoài để hỗ trợ cho quạt Macbook bên trong
 • Không đặt Macbook sử dụng ở các mặt phẳng mềm như đệm, gối… khiến cho các khe thông gió bị bít kín, hơi nóng không tản được khi thoát ra ngoài
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *