Sửa sạc MacBook nhanh chóng, hiệu quả.

Sạc MacBook có vấn đề khiến bạn không sạc được pin? Đây là một lỗi khá quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến pin MacBook mà còn ảnh hưởng đến mainboard. Để có thể tiếp tục sạc pin MacBook bình thường, người dùng MacBook cần đến những địa chỉ sửa chữa MacBook chuyên nghiệp để sửa sạc MacBook nhanh chóng hiệu quả.

Sửa sạc macbook

 Trung tâm SuaMac.com đã khắc phục hàng trăm trường hợp lỗi MacBook không sạc được pin.

Trung tâm đã thực hiện sửa sạc MacBook trên các dòng MacBook khác nhau, thuộc các đời máy khác nhau.

Sửa sạc Macbook
Trung tâm SuaMac.com đã khắc phục hàng trăm trường hợp lỗi MacBook không sạc được pin.

  Những biến đổi thất thường của dòng điện, những sự cố xảy ra với adpater MacBook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch sạc pin bên trong MacBook tránh những ảnh hưởng từ dòng điện.

  Khi adapter MacBook bị chập cháy khiến MacBook không sạc được pin, trung tâm SuaMac.com sẽ tiến hành sửa lại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình sửa adapter MacBook được trung tâm SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter MacBook lại cho khách hàng sau 60-90 phút sửa chữa.

  Nếu adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng một adapter MacBook khác phù hợp.

Trường hợp này không thường xảy ra lắm, nguyên nhân dẫn đến chết IC, I/O điều khiển mạch sạc pin là do:

  • Nhiệt độ bên trong máy khi sạc pin vượt quá nhiệt độ cho phép.
  • Do main bị ngấm nước gây ra các chập cháy trên main.
  • Do bụi bẩn và nhiệt độ làm hở chân I/O.
  • Các vấn đề bất thường về điện áp khiến IC tự động ngưng hoạt động để bảo vệ pin MacBook..
Sửa sạc macbook
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn sạc pin phù hợp.

 Để xác định lỗi sạc pin do IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và kiểm tra mạch sạc pin cẩn thận, xác định chính xác nguyên nhân và tư vấn cho khách hàng cụ thể.

 Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải thay mới hoàn toàn.

 Trung tâm tiến hành sửa lỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là những trường hợp nghiêm trọng, cần kiểm tra, sửa chữa và theo dõi cẩn thận, tránh gây ra những ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại trung tâm để sửa chữa.

Sửa sạc Macbook
Trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa sạc MacBook nhanh chóng, hiệu quả. Địa chỉ :43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM

Đối với các trường hợp sửa sạc MacBook, trung tâm SuaMac.com luôn mang đến cho khách hàng thời hạn bảo hành lâu dài, một lần nữa khẳng định chất lượng sửa chữa tại trung tâm:

  • Bảo hành sửa adapter 33 ngày.
  • Bảo hành thay mới adapter MacBook 12 tháng.
  • Bảo hành sửa hoặc thay chân IC, I/O: 60 – 90 ngày.

   Trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa sạc MacBook nhanh chóng, hiệu quả. Hãy liên hệ sớm với trung tâm qua hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 khi sạc MacBook của bạn có dấu hiệu như: không sạc pin được, sạc chập chờn lúc có lúc không, mất đèn sạc…

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *