Tải hình nền đẹp cho máy tính.

Máy tính của bạn cài đặt hệ điều hành nào đều sẽ có sẵn kho hình nền, tuy nhiên lượng hình nền khá ít ỏi và nhìn có phần tẻ nhạt. Cài đặt hình nền đẹp cho máy tính cũng là một trong những cách làm mới máy tính của bạn.

Hình nền đẹp cho macbook
Tải hình nền đẹp cho máy tính

Để cài hình nền máy tính cho các máy sử dụng hệ điều hành OS X như Macbook, iMac bạn tham khảo các cài đặt hình nền theo hướng dẫn tại Cách đổi hình nền Mac OS.

Nếu là những laptop/PC sử dụng hệ điều hành Windows, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào hình ảnh bạn muốn chọn làm hình nền, chọn Set as desktop Background. Nếu bạn muốn máy tính tự động thay đổi hình nền, bạn thực hiện:

Hình nền macbook
Tải hình nền full HD cho Macbook
  • Chọn các hình ảnh bạn muốn cài đặt làm hình nền tạo thành một file riêng.
  • Tại desktop, bấm chuột phải chọn Personalize.
  • Trong cửa sổ Personalize, chọn Desktop Backgound.
  • Trong cửa sổ mới, bấm vào Browse… tìm đường dẫn đến file hình nền bạn đã tạo.
  • Bạn có thể cài đặt thời gian thay đổi hình nền tự động ở phần Change Picture Every
  • Kết thúc chọn Save Change.

 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều link tải hình nền HD miễn phí theo các chủ đề thiên nhiên, động vật, xe hơi, hoa cỏ… Bạn có thể thoải mái tìm và tải về những hình nền desktop theo sở thích của mình.

Để cài hình nền động cho máy tính, bạn cần sự hỗ trợ của các phần mềm. Trước hết bạn cần download phần mềm tạo ảnh động (ví dụ Dream Aquarium phần mềm giúp tạo bể cá sinh động trên desktop của bạn). Sau khi tải về và giải nén file Dream Aquarium, mở Dream Aquarium lên => bấm tổ hợp phím Shift+S=> chọn Add Tank=> Custom Backdrop=> Change Background => Select Image File => Browse to=> chọn Background bạn muốn sử dụng. Những hình nền động cho máy tính sẽ giúp desktop máy tính của bạn trở nên sinh động hơn và còn giúp bạn thư giãn sau khi làm việc căng thẳng trên chiếc máy tính của mình.

Hình nền macbook
Background Macbook HD

Một số hình nền máy tính đẹp và độc dành cho bạn tham khảo: 

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *