Tại sao bạn cần tìm hiểu giá trước khi đi sửa MacBook?

Gsửa MacBook như thế nào là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi mang MacBook đi sửa. Có thể nhận thấy, giá sửa MacBook luôn cao hơn so với các dòng laptop phổ thông. Người dùng MacBook chấp nhận bỏ ra số liền lớn để sửa còn hơn phải vứt bỏ chiếc laptop cao cấp của mình. Thế nên, nhiều điểm sửa chữa có thể tha hồ “chặt chém” khách hàng đến sửa MacBook.

Báo giá sửa Macbook

   Chị Minh Tâm ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh cho biết, có một lần chị cần đi thay màn hình chiếc MacBook Air bị vỡ màn hình, chị đã vui mừng khi tìm thấy báo giá thay màn hình MacBook cực kỳ rẻ của một địa chỉ, cam kết là mức giá rẻ nhất thị trường.

   Chị không tìm hiểu nhiều về địa chỉ sửa chữa đó mà mang máy đến thay màn hình luôn, khi đến nơi chị mới “té ngửa” vì họ báo giá cao hơn đến mấy trăm nghìn và nói rằng “giá báo trên mạng chưa bao gồm công thay thế, thuế giá trị gia tăng, phí kiểm tra…”.

   Chị Tâm thấy mức giá này không hợp lý nên chị không thay màn hình nữa, thế là chị vẫn phải thanh toán 100,000 phí kiểm tra. Bực bội vì phải mất phí kiểm tra một cách vô lý, chị Tâm chỉ muốn ôm máy về ngay lập tức mà quên mất việc kiểm tra lại màn hình trước khi mang máy ra khỏi cửa hàng, về đến nhà rồi chị mới phát hiện họ lắp lại màn hình cho chị vô cùng cẩu thả.

Từ câu chuyện của vị khách hàng đi sửa MacBook kể trên, có lẽ bạn đã hiểu tại sao bạn cần tìm hiểu giá trước khi đi sửa MacBook.

Để cạnh tranh với nhau, thu hút khách hàng, nhiều địa chỉ sửa MacBook đưa ra các bảng báo giá cực kỳ hấp dẫn, đều là cam kết rẻ nhất thị trường.

Báo giá sửa Macbook
Nên tìm hiểu giá trước khi đi sửa Macbook vì nhiều trung tâm đã dùng những chiêu trò lừa đảo tăng giá sau khi sửa .

    Như trường hợp của chị Minh Tâm vẫn còn khá may mắn vì chị có hỏi kỹ lại mức giá trước khi sửa, nhiều khách hàng khác đến khi thanh toán mới phát hiện chi phí cao hơn báo giá vì đủ các loại phí phát sinh trong quá trình sửa.

 MacBook sử dụng những con chip và vit “độc quyền” của hãng Apple. Nhiều điểm sửa chữa đã nhanh tay đánh tráo những con chip này trong quá trình “kiểm tra, báo giá” sửa.

 Nếu khách hàng không đồng ý với mức giá sửa chữa ở đó thì dù có mang đến nơi khác cũng khó mà sửa được, kết quả vẫn phải mang máy quay về với điểm sửa MacBook kia, chấp nhận sửa với mức giá “cắt cổ”.

Vì vậy, trước khi đi sửa MacBook bạn hãy tìm hiểu giá sửa một cách thật cẩn thận:

  • Trước hết, bạn hãy tự mình (hoặc nhờ một người quen am hiểu về laptop và MacBook) chẩn đoán lỗi MacBook, xác định linh kiện cần sửa chữa.
  • Tìm kiếm địa chỉ sửa MacBook uy tín trên các diễn đàn công nghệ, thương mại điện tử hoặc qua người thân, bạn bè.
  • Liên hệ qua điện thoại để được báo giá chính xác.
  • Tham khảo mức giá và lựa chọn nơi sửa MacBook thích hợp.
Báo giá sửa Macbook
Trung tâm suamac.com là một trong những địa chỉ sửa Macbook có mức giá hợp lý .

  Trung tâm SuaMac.com là một trong những địa chỉ sửa MacBook có mức giá sửa chữa hợp lý.Trước khi tiến hành sửa chữa, trung tâm luôn báo giá chính xác đến khách hàng.

  Quy trình kiểm tra pan bệnh MacBook và báo giá sửa MacBook được trung tâm tiến hành hoàn toàn miễn phí.

  Cam kết toàn bộ quy trình kiểm tra đều được thực hiện công khai nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị “luộc” linh kiện MacBook.

  Hơn 87% khách hàng đến với trung tâm SuaMac.com đã nhận xét rằng họ hài lòng với mức giá của trung tâm đưa ra, đây là mức giá phải chăng dành cho những dịch vụ sửa chữa chất lượng.

  Tuy nhiên, tất nhiên là 100% khách hàng đều mong muốn rằng có thể tiết kiệm chi phí sửa MacBook nhiều hơn nữa.

Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com vẫn đang không ngừng nghiên cứu các phương pháp sửa MacBook mới ít tốn kém hơn để có thể điều chỉnh mức giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa không bị giảm sút.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *