Tại sao hơn 500 khách hàng đã chọn sửa nguồn MacBook tại trung tâm SuaMac.com?

Sửa nguồn MacBook là việc khó khăn, nhiều rủi ro nên không có nhiều địa chỉ có thể trực tiếp thực hiện công việc này. Trong số ít các địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn 500 người dùng MacBook đã lựa chọn đến sửa lỗi nguồn MacBook tại trung tâm SuaMac.com.

Sửa nguồn Macbook

Giá sửa nguồn MacBook tại trung tâm SuaMac.com:

  • Thay chip Nam, chip Bắc: từ 1,200,000 đến 1,500,000
  • Thay IC nguồn: từ 600,000 đến 700,000
  • Thay I/O: từ 600,000 đến 800,000
  •  Lỗi chip Rom: từ 700,000

Tại sao hơn 500 khách hàng đã chọn sửa nguồn MacBook tại trung tâm SuaMac.com?

1.Kinh nghiệm sửa MacBook lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên:

Sửa nguồn Macbook
Trung tâm đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị sửa chữa Macbook .

   Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com đều là những chuyên viên lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa MacBook, họ đã thực hiện khắc phục lỗi cho những chiếc MacBook từ đời đầu. Đến nay, các kỹ thuật viên của trung tâm đã thực hiện sửa chữa thành công cho rất nhiều chiếc MacBook thuộc các dòng khác nhau: MacBook Air, MacBook Pro, MacBook White/Black, MacBook Mini.

   Trong đó, kỹ thuật viên đã thực hiện khắc phục thành công rất nhiều trường hợp MacBook gặp sự cố về nguồn như : bị mất nguồn, nguồn chập chờn, không nhận adapter…

   Đến nay, các chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm đã có các phương án để sửa nguồn MacBook dành cho từng trường hợp lỗi nguồn khác nhau.

2. Đầu tư đặc biệt vào trang thiết bị sửa nguồn MacBook.

  Để có thể sửa được nguồn MacBook, cần đến các loại thiết bị dụng cụ hiện đại như: đồng hồ đo vạn năng, máy khò, máy hàn, bộ mũi hàn, bộ đế và bi làm chân chipset, chân IC…

 Trung tâm SuaMac.com đã đầu tư đầy đủ vào các thiết bị sửa MacBook này. Vì thế trung tâm có thể khắc phục các sự cố về nguồn MacBook ngay tại trung tâm, không cần mang máy đến địa chỉ sửa chữa khác.

3.Quy trình sửa nguồn MacBook công khai.

  Đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình sửa nguồn MacBook chính là một trong những phương châm làm việc hàng đầu của trung tâm SuaMac.com.

  Để giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, toàn bộ quá trình từ nhận máy=>kiểm tra=>tư vấn, báo giá=> sửa chữa=>test máy=>giao máy đều được kỹ thuật viên thực hiện công khai, tại chỗ.

Sửa nguồn Macbook
Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm SuaMac.com đều là những người có kinh nghiệm lâu năm

4.Chi phí sửa nguồn MacBook cạnh tranh.

  Chi phí sửa nguồn MacBook tại trung tâm SuaMac.com không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng trung tâm luôn đảm bảo đây là mức giá hợp lý, phải chăng và là cách tiết kiệm chi phí sửa MacBook tối đa cho khách hàng. Mức giá sửa nguồn MacBook tại trung tâm không hề cao hơn mức giá trung bình trên thị trường.

Sửa nguồn Macbook
Khi phát hiện lỗi nguồn MacBook, bạn hãy gọi đến đường dây nóng của trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp SuaMac.com 19002009 để được kỹ thuật viên hỗ trợ .

5.Kiểm tra và tư vấn lỗi nguồn MacBook miễn phí.

  Trung tâm SuaMac.com thực hiện kiểm tra để chấn đoán lỗi ở nguồn MacBook và tư vấn cho người dùng MacBook cách khắc phục hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra và báo giá, nếu khách hàng không tiến hành sửa chữa tại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hoàn lại nguyên trạng MacBook như ban đầu cho quý khách và không phụ thu bất kỳ chi phí nào

6. Chế độ bảo hành lâu dài:

  Sau khi sửa nguồn MacBook tại trung tâm, MacBook của quý khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành đến hơn 90 ngày, đây là thời gian bảo hành MacBook lâu dài đặc biệt mà hiếm có trung tâm sửa MacBook nào đưa ra.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *