Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần seach trên Google một cái sẽ ra hàng loạt kết quả cho tìm kiếm “địa chỉ sửa MacBook”. Tuy nhiên, sửa MacBook ở đâu mới đáng tin cậy, đó là điều mà nhiều người dùng MacBook vẫn còn boăn khoăn.

Sửa macbook ở đâu

Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?

  Apple có các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo, vì vậy nếu MacBook của bạn vẫn còn hạn bảo hành, tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple.

   Ở đó, bạn sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

  Nếu sự cố MacBook của bạn nằm trong diện được bảo hành, bạn sẽ được kỹ thuật viên khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện mới miễn phí.

  Mặt khác, tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple, bạn sẽ được đảm bảo 100% rằng các linh kiện thay thế là chính hãng, không có trường hợp sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay thế.

sửa macbook ở đâu
Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa macbook ,nhưng trong số đó suamac.com là địa điểm lựa chọn đúng đắn nhất.

  Nếu MacBook của bạn không còn hạn bảo hành, bạn hãy mang máy đến các địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp, có danh tiếng lâu năm để thực hiện sửa chữa.

Trong số đó, trung tâm SuaMac.com sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Tại sao có thể khẳng định trung tâm SuaMac.com là địa chỉ sửa MacBook uy tín?

1) Trung tâm danh tiếng lâu năm trong nghề:

  Trung tâm SuaMac.com đã đi vào hoạt động nhiều năm nay, ngay từ khi nhận thấy MacBook sẽ trở thành một thiết bị điện tử cao cấp được nhiều người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh săn đón, trung tâm SuaMac.com đã trở thành cái tên đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook chuyên nghiệp.

  Trong nhiều năm hoạt động, trải qua không ít khó khăn và thử thách, trung tâm SuaMac.com đã khẳng định được vị trí vững chắc trong nghề, trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa khác.

2) Hàng ngàn người dùng MacBook đã liên hệ:

  Trong nhiều năm hoạt động, trung tâm SuaMac.com đã thực hiện sửa MacBook cho hàng nghìn khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Đây là con số mà ít địa chỉ sửa MacBook nào đạt được.

   Trong số đó, có rất nhiều khách hàng đã thực hiện sửa chữa – cài đặt MacBook tại trung tâm nhiều lần, trở thành những khách hàng thân thiết với trung tâm.

3) Một trong số ít các trung tâm sửa chữa có đầy đủ trang thiết bị sửa MacBook hiện đại:

  Với mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực sửa MacBook chuyên nghiệp, vì vậy trung tâm SuaMac.com không ngần ngại đầu tư vào trang thiết bị, dụng cụ sửa MacBook hiện đại.

  Với những thiết bị này, kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com có thể thực hiện sửa chữa những lỗi MacBook khó ngay tại chỗ, không mang máy của khách hàng đến địa chỉ khác.

Sửa macbook ở đâu.
Địa điểm sửa Macbook nhận máy lại ngay trong ngày .

4) Quy trình sửa MacBook chuyên nghiệp, đảm bảo tính minh bạch:

 • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về yêu cầu sửa MacBook của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định pan bệnh MacBook.
 • Tư vấn khách hàng về phương án sửa chữa, báo giá và thời gian sửa chính xác.
 • Hướng dẫn khách hàng ký tên xác nhận lên linh kiện.
 • Biên nhận về tên máy, cấu hình, tình trạng máy, chi tiết các linh kiện của MacBook.
 • Tiến hành sửa chữa, khách hàng luôn được quyền trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa MacBook của kỹ thuật viên.
 • Để khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện.
 • Test máy sau khi sửa.
 • Bộ phận dịch vụ khách hàng tư vấn khách hàng về các chế độ bảo hành MacBook.

5) Thời gian bảo hành sau khi sửa lâu dài, chế độ hậu mãi chu đáo:

  Để khẳng định chất lượng sửa MacBook hàng đầu, trung tâm SuaMac.com còn mang đến cho khách hàng các “chế độ bảo hành siêu dài hạn”, thời gian bảo hành kéo dài đến hơn 12 tháng.

  Trong thời gian bảo hành, trung tâm luôn bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng:

 • Được đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện thay thế bị lỗi kỹ thuật.
 • Khắc phục lỗi sửa MacBook hoàn toàn miễn phí.
 • Hoàn tiền đến 100% đồng thời sửa lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành quá 3 lần với cùng một trường hợp.

Đối với những khách hàng sửa MacBook tại trung tâm lần thứ 2, 3… trung tâm sẽ ưu đãi mức giá sửa chữa cùng với nhiều chương trình miễn phí hấp dẫn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

13 bình luận về “Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?

 1. Con Macbook Pro 13” 2009 của mình bữa làm đổ nước, nói chung là đã cứu kịp thời nên không có sự cố gì nặng. Chỉ có điều là giờ cái loa bị chạm sau đó, cứ phải cắm tai phone vào mới nghe được loa ngoài. Chi phí sửa lại là bao nhiêu?

  View Comment
  • Trung tâm sửa Macbook lấy liền đối với trường gặp các lỗi về quạt tản nhiệt, thời gian sửa trong vòng 90 phút trở lại thôi ạ. Giá từ 50-150k, nếu nhẹ thì trung tâm hỗ trợ free luôn ạ!

   View Comment
 2. Bữa chủ nhật vừa rồi đã sửa Macbook tại trung tâm. Macbook của mình bị gãy chốt phím D và O, định qua thay bàn phím, hên là bên trung tâm có sẵn bàn phím cũ, nên chỉ cần thay 2 phím đó thôi. Sẵn tiện vệ sinh em Mac luôn, trung tâm xài hẳn keo AS5 luôn. Nói chung là sửa xong vẫn còn dư nhiều so với dự toán. Vấn đề là ngồi chờ hơi bị oải. Có lẽ trung tâm cần thêm kỹ thuật viên!

  View Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *