Tải trình duyệt Firefox mới nhất dành cho Mac.

Firefox đang được đánh giá là trình duyệt Web tốt nhất hiện nay với tốc độ duyệt Web cao, đảm bảo an toàn cho người dùng. Những bản Firefox mới đã được cải tiến, bổ sung nhiều chức năng, tiện ích mở rộng.

Trình duyệt firefox cho Macbook
Tải trình duyệt firefox cho Macbook nhanh chóng

Tải trình duyệt Firefox cho Mac.’

Mozilla Firefox  cho Mac – trình duyệt web siêu tốc dành cho hệ điều hành Mac OS X.

Để tải Firefox, bạn có thể vào trình duyệt mặc định của OS X là Apple Safari, vào trang www.mozilla.org để tìm trình duyệt firefox thích hợp với hệ điều hành và ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Tải Firefox về máy, kéo vào thư mục Applications, vào File ở thanh công cụ góc trên bên trái màn hình desktop, chọn Eject  “Firefox”.

Khi mở Firefox lần đầu tiên, Firefox sẽ thông báo cho bạn đây không phải là trình duyệt mặc định, bạn chọn Yes để cài đặt Firefox là trình duyệt mặc định, chọn No nếu bạn chỉ muốn dùng thử Firefox.

Trình duyệt firefox
Trình duyệt firefox trên macbook download nhanh cài đặt dễ dàng

(Nguồn support.mozilla.org)

Mozilla Firefox  cho Mac có những tính năng gì nổi bật?

Người dùng có thể lựa chọn chế độ ẩn danh bằng cách File > New Private Window chế độ ẩn danh sẽ giúp người dùng bảo mật dữ liệu cá nhân khi duyệt web, lịch sử truy cập sẽ bị xóa bỏ ngay khi người dùng tắt Firefox.

Firefox hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thích hợp trên nhiều hệ điều hành OS X khác nhau.

Tăng tốc độ duyệt web. Các cửa sổ trình duyệt được sắp xếp một cách hợp lý hơn.

Trình duyệt firefox cho Macbook
Trình duyệt xem website tốt – chất lượng cao hỗ trợ các chức năng cho Macbook

Ngoài Firefox for Mac, bạn có thể thử nghiệm một số ứng dụng duyệt Web cho Mac như:

  • Apple Safari: ứng dụng duyệt Web được tích hợp sẵn trong OS X, được xem là ứng dụng duyệt Web ổn định, tốc độ cao và an toàn dành cho các máy Mac. Safari là trình duyệt Web có tính năng bảo mật mạnh mẽ, bảo vệ người dùng Mac khi duyệt Web. Bên cạnh đó, với công nghệ tiết kiệm năng lượng, Safari giúp duyệt Web nhanh hơn, tiết kiệm pin và tăng hiệu suất duyệt Web cho Macbook, iMac… Safari còn có khả năng ngăn chặn các cookie của bên thứ 3, ngăn cản các trang Web của bên thứ 3 để lại dữ liệu trong bộ nhớ cache hay trong cơ sở dữ liệu của máy. Còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, vì vậy nên Apple đã tự tin khẳng định Safari là trình duyệt Web tốt nhất dành cho hệ điều hành OS X.

  • Google Chrome cho Mac: trình duyệt web siêu tốc, đơn giản và an toàn cho Mac. Đây là trình duyệt Web phổ biến, luôn nằm trong top những trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Nhờ sự sắp xếp đơn giản dễ sử dụng nên Google Chrome đã mang đến một ứng dụng duyệt web thân thiện với người dùng.

  • Opera cho Mac: những phiên bản Opera mới nhất đã được cải tiến giúp cải thiện tốc độ duyệt web, Opera Turbo có thể nén các trang để duyệt web nhanh hơn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *