Thay mặt kính màn hình MacBook chất lượng cao ở đâu tốt ?

Màn hình LCD là một trong ba bộ phận quan trọng nhất của MacBook nên dễ hiểu khi giá trị của cụm màn hình LCD MacBook đều từ 10 triệu trở lên. Chi phí thay nguyên bộ màn hình MacBook bao giờ cũng khiến người sử dụng MacBook phải “méo mặt” vì nó gần bằng ½ số tiền mua máy mới.

Sửa LCD Macbook

  Các lỗi nứt vỡ mặt kính màn hình LCD MacBook thường là do bất cẩn từ người sử dụng nên không nhận được chế độ bảo hành từ chính sách bảo hành của Apple. 

  Người sử dụng MacBook nếu muốn khắc phục trường hợp màn hình MacBook bị nứt vỡ tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple thì phải chấp nhận thay nguyên cụm màn hình với chi phí dịch vụ rất cao.

Sửa LCD Macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít địa chỉ chuyên thay màn hình Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ sửa MacBook, người sử dụng MacBook có thể tìm đến giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều, đó là chỉ thay mặt kính bảo vệ màn hình.

  Phương pháp thay mặt kính bảo vệ LCD MacBook được áp dụng trong trường hợp màn hình MacBook chỉ bị vỡ mặt kính, hiển thị màn hình vẫn hoạt động tốt. Kỹ thuật viên sẽ tách mặt kính bị vỡ ra, ép mặt kính mới vào với keo dán chuyên dụng.

  Trên lý thuyết thì đơn giản như vậy nhưng việc thay mặt kính màn hình MacBook không phải địa chỉ sửa laptop nào cũng nhận thực hiện.

  Bởi vì việc thay mặt kính màn hình MacBook có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến vỉ cao áp màn hình hay việc dán mặt kính không đúng cách sẽ khiến màn hình hiển thị bị nhòe màu.

   Vì thế, khi cần thay mặt kính LCD MacBook, bạn cần lựa chọn những trung tâm sửa chữa MacBook chuyên nghiệp.

Sửa LCD Macbook
Trung tâm cam kết linh kiện chính hãng có tem bảo hành và nguồn gốc rõ ràng.

 Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít địa chỉ chuyên thay mặt kính LCD MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Trung tâm nhận thực hiện thay mặt kính màn hình MacBook 11,6inch, 13inch, 15inch, 17inch.

  Trước khi tiến hành thay mặt kính màn hình MacBook, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành test LCD MacBook để đảm bảo ngoài việc bị nứt vỡ mặt kính, màn hình không bị lỗi nào khác.

  Kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể các loại mặt kính thay thế thích hợp để khách hàng lựa chọn. Khách hàng luôn được kiểm tra tem bảo đảm nguồn gốc, kiểm tra chất lượng mặt kính mới cẩn thận trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế.

  Quá trình thay mặt kính LCD MacBook được trung tâm SuaMac.com thực hiện nhanh chóng từ 60 đến 120 phút. Khách hàng có thể đợi tại trung tâm, quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay mặt kính và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Hướng dẫn thay màn hình Macbook 

Trung tâm cam kết với dịch vụ thay mặt kính màn hình MacBook:

 • Mặt kính mới bảo đảm chất lượng, độ chống trầy xước cao.
 • Bảo đảm độ trong của mặt kính.
 • Không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của LCD MacBook.
Sửa LCD Macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong những trung sửa Macbook hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Sau khi thực hiện thay mặt kính màn hình MacBook, trung tâm SuaMac.com sẽ bảo hành LCD MacBook trong vòng 90 ngày.

  Nếu màn hình MacBook chỉ bị nứt vỡ mặt kính màn hình việc thay thế nguyên cụm màn hình sẽ là không cần thiết.

   Bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm SuaMac.com để được hỗ trợ thay mặt kính màn hình LCD MacBook chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

7 bình luận về “Thay mặt kính màn hình MacBook chất lượng cao ở đâu tốt ?

 1. Ad ơi, con MacAir 13 inch của em vừa gặp tại nạn nghiêm trọng làm vỡ góc màn hình, móp vỏ trông rất thảm. Nó vẫn lên, màn hình vẫn hoạt động bình thường. Bên mình có mặt kính để thay không? Với sửa lại cái vỏ luôn? Báo giá giùm luôn ah?

  View Comment
  • Trung tâm có mặt kính để thay. Anh vui lòng trực tiếp mang máy đến trung tâm để kỹ thuật viên kiểm tra xác định độ “thương tích” mới báo giá chính xác được ạ! Trung tâm kiểm tra và tư vấn miễn phí!

   View Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *