Thay mới hay sửa adapter MacBook.

Người dùng laptop nói chung và người dùng MacBook nói riêng thường mắc một thiếu sót nghiêm trọng đó là: hời hợt với cái adapter của máy. Có thể bạn nâng niu chiếc MacBook của mình như nâng trứng hứng hoa, có thể bạn luôn đặt MacBook ở nơi khô ráo, bảo vệ MacBook bằng mọi cách có thể, nhưng bạn lại chỉ nhớ đến cái adapter khi cần sạc pin MacBook.

Sửa adapter macbook

Quấn dây adapter tùy tiện, đặt adapter lung tung, cắm adapter thường xuyên vào nguồn điện, đó chính là cách mà người dùng vẫn thường “đối xử” với phần “không thể thiếu” của MacBook.

Đến khi adapter có các dấu hiệu như:

  • Không cung cấp điện áp được để sạc pin.
  • Có dòng điện nhưng không ổn định, thời gian sạc pin rất lâu.

Thì người dùng MacBook mới boăn khoăn không biết chọn giải pháp nào: Thay mới hay sửa adapter MacBook?

  Hiện nay, với kỹ thuật hiện đại không gì là không sửa được huống chi là cái adapter MacBook. Adapter cháy mạch, đứt dây, cháy đầu sạc… tất cả đều có cách xử lý.

   Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện sửa adapter chỉ từ 60 phút và phải có sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng như dao trổ, tua vít, máy hàn, đồng hồ đo…

Sửa adapter macbook
Ngườ dùng nên đến các trung tâm sửa Macbook để được kiểm tra kỹ hơn và kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu cho bạn .

  Chi phí sửa adapter MacBook sẽ dao động tùy theo lỗi sửa từ 100,000 đến 300,000 đồng.

  Tuy nhiên, khuyết điểm của việc sửa adapter MacBook đó chính là: không có tuổi thọ lâu dài.

  Có nhiều trường hợp cháy mạch bên trong hộp sạc, việc sửa lại sẽ không mang đến hiệu quả cao. Cho dù được sửa thành công thì mạch sạc cũng bị ảnh hưởng. Sau một thời gian sử dụng tiếp, adapter sẽ không còn hoạt động tốt như trước mà điện áp định mức đầu ra bị thay đổi.

Sửa adapter Macbook
Tùy vào lỗi trên adapter mà kỹ thuật viên sửa chữa sẽ khuyên bạn mua mới hay sửa lại .

  Việc thay adapter MacBook mới hoàn toàn thì không cần phải tranh cãi về ưu điểm của nó.

  Vì đây là cách nhanh chóng, đơn giản nhất để giải quyết mọi vấn đề. Khuyết điểm hàng đầu vẫn là chi phí. Giá một adapter MacBook chính hãng phân phối tại các trung tâm ủy quyền của Apple không rẻ chút nào: dao động trên dưới 1 triệu đồng.

 Chính vì mức giá này khá cao nên nhiều người sử dụng MacBook (đặc biệt là các bạn sinh viên) dễ bị thu hút bởi mức giá bán cực kỳ hấp dẫn ở các cửa hành linh kiện điện tử nhỏ lẻ bất chấp việc có thể mua phải hàng “fake” và không được bảo hành chính hãng.

Việc mua adapter MacBook mới nhưng mua phải loại kém chất lượng lại kéo theo nhiều hệ quả:

  • Adapter không cung cấp điện áp định mức phù hợp để sạc pin gây ra việc chai pin MacBook.
  • Adapter không “tự hủy” khi có sự cố từ nguồn điện khiến điện áp đầu ra quá mức cho phép gây cháy nổ pin và main MacBook.
  • Adapter tỏa ra nhiệt độ quá cao khi hoạt động khiến vỏ hộp sạc phồng lên, dây dễ đứt gãy và linh kiện bên trong nhanh “chết”.
Sửa adapter Macbook
Macbook có thể hoạt động được là nhờ vào adapter nên khi gặp lỗi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng .

  Khi adapter MacBook của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ nhanh đến trung tâm SuaMac.com – địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có thể trực tiếp mang adapter đến địa chỉ của trung tâm tại 43 đường Ngô Quyền, Phường 6 quận 10 hoặc liên hệ qua hotline 19002009, số di động 097 765 4321.

  Nếu adapter của bạn có thể sửa lại được, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn cách sửa chữa, tiến hành sửa ngay nếu bạn đồng ý. Nếu adapter bị lỗi quá nặng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn một adapter mới phù hợp.

  Trong mọi trường hợp sửa chữa hoặc thay thế adapter, trung tâm SuaMac.com đều có chế độ bảo hành nghiêm túc, thời hạn bảo hành từ 30 ngày.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *