Thay thế và nâng cấp ổ HDD, SSD MacBook.

cứng  là bộ phận quan trọng nhận nhiệm vụ lưu trữ mọi dữ liệu trên . Ổ cứng có hai mặt, mặt dưới là các bo mạch, IC và các chipset. Mặt trên ổ cứng có dán tem của nhà sản xuất, ghi rõ tất cả các thông số về ổ cứng. Tháo lớp vỏ ngoài ổ cứng ra sẽ thấy bên trong ổ cứng gồm các bộ phận như đầu từ, kim, phiến đĩa…

Sửa ổ cứng Macbook

  Ổ cứng dành cho laptop có thiết kế mỏng hơn so với ổ cứng dành cho PC. Để đảm bảo độ mỏng cho những chiếc MacBook, ổ HDD và SSD sử dụng cho MacBook cũng cực kỳ nhỏ gọn.

  Ổ cứng MacBook nhỏ gọn như vậy nhưng là bộ phận rất khó hư hỏng. Có nhưng trường hợp MacBook không nhận ổ cứng đa số là do đứt cáp nối hoặc do lỗi I/O trên mainboard.

  Ổ cứng MacBook vẫn có nguy cơ bị chết hẳn nếu gặp sự cố ở một linh kiện phần cứng bên trong khiến ổ cứng không quay được, không đọc được dữ liệu hoặc ổ cứng bị lỗi Bad quá nặng.

Sửa ổ cứng macbook
Trung tâm cam kết ổ cứng HDD và SSD trung tâm thay thế là ổ cứng chính hãng, mới 100%.

  Trong các trường hợp đó, người dùng phải thay thế ổ cứng MacBook mới.

  Hoặc người dùng MacBook muốn nâng cấp bộ nhớ trong cho máy hoặc muốn tăng tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ cứng nên cần thay thế một ổ HDD, SSD mới.

Trung tâm SuaMac.com nhận thực hiện thay thế và nâng cấp ổ HDD, SSD MacBook.

  Khi khách hàng đến với trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra ổ cứng để xác định ổ cứng MacBook có cần thiết phải thay thế hay không. Khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quá trình kiểm tra và được tư vấn cụ thể.

  Sau khi kiểm tra – báo giá, nếu khách hàng đồng ý, trung tâm SuaMac.com tiến hành thay thế HDD và SSD tại chỗ, thời gian thực hiện từ 60 đến 90 phút. Quá trình thay thế được thực hiện công khai.

  Trung tâm cam kết ổ cứng HDD và SSD trung tâm thay thế là ổ cứng chính hãng, mới 100%. Khách hàng sẽ được kiểm tra tem bảo đảm, bóc tem tại chỗ trước khi thay thế.

  Nếu khách hàng có yêu cầu, trung tâm sẽ thực hiện khôi phục, sao chép dữ liệu từ ổ cứng MacBook cũ qua ổ cứng mới. Thời gian khôi phục dữ liệu từ 60 đến 120 phút. Trung tâm cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ dữ liệu của khách hàng.

Sửa ổ cứng Macbook
Trung tâm SuaMac.com nhận thực hiện thay thế nâng cấp ổ HDD và SDD Macbook nhanh chóng ,uy tín

Trung tâm cam kết sau khi thay ổ cứng mới, MacBook của khách hàng sẽ:

  • Tăng khả năng lưu trữ dữ liệu
  • Tăng tốc độ hoạt động, truy xuất dữ liệu.
  • Bảo hành ổ cứng MacBook hơn 12 tháng.
Sửa ổ cứng macbook
Chi phí sửa ổ cứng Macbook tại trung tâm SuaMac.com sẽ được báo giá rõ ràng đến quý khách hàng trước khi chuyên viên tiến hành sửa chữa.

  Ổ cứng MacBook đã được tối ưu hóa để đảm báo máy luôn hoạt động tốt, đó là một trong những điều khiến người sử dụng MacBook cảm thấy hài lòng nhất khi bỏ số tiền lớn để đầu tư một chiếc MacBook.

Thế nên, để không mất chi phí phải đi thay ổ cứng MacBook mới, trung tâm SuaMac.com khuyên bạn:

  • Cài đặt cho laptop những chương trình diệt virut.
  • Thường xuyên dọn rác dữ liệu, sắp xếp lại dữ liệu và chống phân mảnh ổ cứng.
  • Vệ sinh laptop định kỳ 2-3 lần một năm.
  • Không di chuyển laptop khi laptop đang hoạt động.
  • Hạn chế tối thiểu việc tắt laptop đột ngột.
  • Sao lưu các dữ liệu trên laptop ra một bộ nhớ ngoài, tránh mất dữ liệu khi ổ cứng laptop gặp vấn đề.

Các dịch vụ liên quan

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *