Thời gian bảo hành sau khi bán Macbook Pro Air cũ dài hạn

Mua Macbook cũ là hình thức giúp người đam mê công nghệ có thể sở hữu những chiếc laptop cao cấp của Apple với giá vừa túi tiền. Nhiều người cho rằng mua Macbook cũ như một trò “cá cược”, may mắn thì mua được máy tốt với giá rẻ, kẻ không may thì rước vì chiếc Macbook hàng dựng. 

Bán Macbook cũ

Tuy nhiên, nếu bạn nắm vững những kinh nghiệm lựa chọn mua Macbook cũ thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó.

Những kinh nghiệm khi lựa chọn mua Macbook cũ, trung tâm SuaMac.com đã hướng dẫn các bạn chi tiết trong bài trước (Bán Macbook Pro Air cũ giá gốc tại Tp.HCM).

Trong đó kinh nghiệm quan trọng nhất khi bạn lựa chọn Macbook cũ đó là phải biết chọn địa điêm uy tín để mua. Tốt nhất hãy chọn các công ty, cửa hàng phân phối có chế độ bảo hành đàng hoàng khi bán Macbook cũ.

Chỗ mua bán Macbook Pro Air uy tín các quận ( Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân) bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn thương mại điện tử lớn, lựa chọn nơi bán Macbook Pro Air cũ được nhiều thành viên bình chọn.

Bán Macbook cũ

Trung tâm bán Macbook Pro Air thành phố HCM có thời gian bảo hành sau khi bán Macbook Pro Air cũ dài hạn, trung tâm SuaMac.com.

Đối với những máy còn thời hạn bảo hành chính hãng, quý khách có thể check bảo hành bằng cách:

Ngoài ra, quý khách còn nhận được chế độ bảo hành chu đáo từ trung tâm SuaMac.com bảo hành 33 đến trên 365 ngày khi khách hàng mua các máy Macbook cũ

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng luôn được bảo đảm các quyền lợi:

  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 7 ngày.
  • Sửa chữa miễn phí những lỗi Macbook phát sinh do kỹ thuật.
  • Hỗ trợ 50% giá sửa Macbook trong trường hợp lỗi Macbook không nằm trong điều kiện được bảo hành.
Bán macbook cũ

Không chỉ là địa điểm phân phối Macbook uy tín giá tốt, trung tâm SuaMac.com còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook nhanh chóng, lấy liền tại chỗ nên quý khách hàng yên tâm hoàn toàn với chế độ bảo hành Macbook cũ. Không như nhiều nơi mua bán Macbook cũ, khi khách hàng yêu cầu bảo hành thường phải đợi nhiều ngày với những lý do khác nhau.

Trung tâm SuaMac.com thực hiện toàn bộ quy trình kiểm tra => tư vấn => bảo hành => giao máy đều công khai, khách hàng theo dõi trực tiếp, thời gian sửa lỗi chỉ từ 30 – 120 phút tùy mức độ nặng nhẹ.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *