Thống kê đánh giá của khách hàng khi sửa MacBook tại trung tâm.

Dưới đây là tổng quan đánh giá của khách hàng về các dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com được bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm thống kê từ những phản hồi trên website, fanpage và hotline của trung tâm:

Sửa macbook

Điểm đánh giá trên fanpage: 4,8/5 *

 Trên fanpage của trung tâm SuaMac.com từ khi thiết lập đến nay chỉ mới được thời gian ngắn nhưng đã nhận được nhiều feedback từ khách hàng. Hầu hết đều là mức đánh giá 5* và 4*, điểm trung bình đạt 4,8*.

Bạn có nick Nguyễn Hoàng Quân nhận xét: “Chiều nay vừa mới tới làm vệ sinh lap, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp mà lại vui vẻ nữa. Lần sau nhất định sẽ ghé nữa”

Bạn Trúc Ly comment đầy hài hước “Được cái nhiệt tình với giá rẻ. hahahaha. nhưng lần sau đến nhớ sắp dùm chỗ ngồi. Đông quá!”

Điểm raiting trên website: 8,6/10 điểm:

Sửa macbook
Những khách hàng đến với trung tâm đã đánh giá về trung rất tốt Điểm raiting trung bình đạt được là 8,6 điểm.

 Trên website chính thức của trung tâm SuaMac.com, dưới mỗi bài giới thiệu về dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm đều có phần đánh giá cho điểm từ khách hàng.

 Điểm raiting trung bình đạt được là 8,6 điểm. Cùng với mức điểm khá cao đó là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, không chỉ hỏi cụ thể về dịch vụ của trung tâm, những khách hàng đã sửa MacBook tại trung tâm còn thể hiện cảm nhận của mình.

Bạn Trung cho biết “Sau khi bảo dưỡng MacBook ở đây thấy rất hài lòng vì giá bảo dưỡng thấp hơn chỗ khác mà kỹ thuật viên làm việc vẫn rất chuyên nghiệp”

Bạn Ngân phản hồi “Trung tâm làm việc chuyên nghiệp, sửa máy nhanh không phải chờ lâu, lần sau nhất định sẽ đến nữa!”

Đánh giá trên phiếu khảo sát phát cho khách hàng tại trung tâm: 96,2% đánh giá Tốt.

 Khi khách hàng đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com sẽ được nhận một phiếu khảo sát từ trung tâm. Phiếu khảo sát sẽ cho biết mức độ hài lòng của bạn sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, đây là phương pháp khách quan nhất để trung tâm có thể kịp thời khắc phục những thiếu sót.

 Dựa vào các kết quả khảo sát trong thời gian vừa qua, trung tâm SuaMac.com rất vui mừng vì

khách hàng đánh giá Tốt về chất lượng dịch vụ.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *