Thu mua Macbook cũ giá cao Tp Hồ Chí Minh.

Chiếc Macbook cũ của bạn đã không còn có ích đối với bạn, bạn đang có nhu cầu đổi máy mới cấu hình cao hơn nên bạn đang tìm nơi để bán Macbook cũ? Hoặc chiếc Macbook gặp phải lỗi nghiêm trọng, chi phí sửa chữa quá cao thay vì phải đem về nhà “cất tủ” bạn muốn tìm chỗ thanh lý xác Macbook?

Thu mua Macbook cũ

Thứ nhất, trung tâm SuaMac.com mua Macbook cũ với giá tốt, thỏa thuận hợp lý cho cả hai bên “thuận mua vừa bán”, không ép giá người bán. Không “vạch lá tìm sâu” tìm ra những lỗi nhỏ nhất để hạ giá sản phẩm.

Thu mua macbook cũ

Thứ hai, trung tâm SuaMac.com không chỉ là địa điểm thu mua Macbook cũ, mà còn là nơi sửa Macbook lấy liền uy tín nhiều năm nay. Đến với trung tâm SuaMac.com, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình trước khi quyết định bán Macbook hay không.

Ví dụ:

  • Nếu chiếc Macbook của bạn gặp phải lỗi nặng mà nơi khác báo không sửa được nên bạn quyết định thanh lý xác Macbook tại trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên sẽ giúp bạn kiểm tra lại tình trạng Macbook.
  • Nếu trung tâm có thể sửa lại được hiệu quả với chi phí hợp lý, chuyên viên sẽ tư vấn bạn sửa lại Macbook, tiết kiệm hơn so với việc mua hẳn một laptop mới.

Hãy lựa chọn dịch vụ thu mua Macbook cũ giá cao Tp Hồ Chí Minh của trung tâm SuaMac.com. Trung tâm nhận thu mua các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air cũ vẫn còn hoạt động được và cả những máy chết main, thu mua linh kiện Macbook chính hãng.

Tại sao trong rất nhiều công ty thu mua Macbook cũ các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp), bạn nên chọn trung tâm SuaMac.com?

Thứ ba, quy trình thu mua Macbook cũ tại trung tâm SuaMac.com được thực hiện nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Xem quy trình thu mua Macbook cũ giá cao tại trung tâm SuaMac.com tại Đây.

Thu mua macbook cũ

Trung tâm SuaMac.com xác định giá Macbook qua:

  • Đời máy, năm sản xuất, thời gian sử dụng.
  • Cấu hình của máy.
  • Độ trầy xước ở lớp vỏ bên ngoài, số điểm chết trên màn hình.
  • Những linh kiện còn hoạt động tốt.
  • Độ chai của pin.

Trung tâm SuaMac.com không thực hiện thu mua Macbook tại nhà, trung tâm khuyên khách hàng nên trực tiếp mang Macbook đến trung tâm, các chuyên viên sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để kiểm tra chính xác từng linh kiện, từ đó có thể xác định giá phù hợp.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Thu mua Macbook cũ giá cao Tp Hồ Chí Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *