Thủ tục mua bán Macbook cũ nhanh gọn.

Bạn đang muốn mua một chiếc Macbook cũ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn không biết mua Macbook ở đâu bảo đảm, thủ tục nhanh gọn nhưng được bảo hành lâu dài? 

Bán macbook cũ

Lựa chọn trung tâm SuaMac.com bạn sẽ tìm được chiếc Macbook, Macbook Air, Macbook Pro cũ giá tốt, cấu hình mạnh đúng mong muốn của mình.

Trung tâm SuaMac.com là địa điểm phân phối các máy Macbook cũ các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức).

Thủ tục mua bán Macbook cũ nhanh gọn.

Quý khách hàng liên hệ trước đến hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để xác định về dòng Macbook bạn cần mua: cửa hàng hiện còn máy hay không? Tình trạng máy như thế nào?

Báo giá chính xác. Tư vấn về những chiếc Macbook khác có cấu hình tương tự hiện có tại trung tâm SuaMac.com. Khách hàng hẹn thời gian đến trung tâm để kiểm tra và mua máy. Trung tâm sẽ giữ máy cho khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn.

Bán macbook cũ

Khách hàng đến trung tâm, trực tiếp kiểm tra Macbook về phần cứng, phần mềm. Trung tâm SuaMac.com không giới hạn thời gian test máy, quý khách hàng có thể ngồi test máy thoải mái tại chỗ (wifi luôn bao mạnh để test). Bên cạnh đó, khách hàng còn được kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể cách test các linh kiện phần cứng.

Khi khách hàng hài lòng với chiếc Macbook đã chọn, trung tâm thực hiện các biên lai ghi nhận.Khách hàng thanh toán chi phí theo đúng giá đã được báo trước.

7 ngày tiếp theo, khách hàng được dùng thử Macbook miễn phí. Trong thời gian 7 ngày, nếu không hài lòng về sản phẩm, khách hàng có thể đến trung tâm để đổi sản phẩm khác hoặc trả lại sản phẩm và được hoàn lại 100% chi phí đã thanh toán.

Sau 7 ngày, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành từ trung tâm. Thời gian bảo hành từ 30 đến 365 ngày.

bán macbook cũ

Lựa chọn mua Macbook tại trung tâm SuaMac.com, khách hàng sẽ được nhận kèm những ưu đãi lên đến 50% sửa Macbook lấy liền giá rẻ :

  • Cài đặt Mac OS, Window và phần mềm cho Macbook.
  • Bảo dưỡng, vệ sinh Macbook định kỳ.
  • Sửa linh kiện phần cứng Macbook.
  • Cung cấp phụ kiện Macbook đẹp và “độc”.
  • Tân trang Macbook.

Công ty mua bán Macbook với thủ tục nhanh gọn đã giúp rất nhiều khách hàng tại tp HCM sở hữu chiếc laptop lý tưởng trong tầm giá.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *