Tìm nơi sửa Macbook

Bạn rất dễ dàng tìm thấy một cửa hàng nhận sửa laptop Macbook ở đâu đó gần nơi bạn đang sống và làm việc. Nhưng đừng tùy tiện mang chiếc Macbook đắt tiền của bạn đến đó sửa chỉ vì nơi đó gần nhà, tiện đường.

Tìm nơi sửa macbook

Những nguy cơ bạn có thể gặp phải khi đi tìm nơi sửa Macbook:

  • Một số nơi không có chuyên viên rành về các sản phẩm Apple Macbook đã áp dụng phương pháp sửa chữa Macbook như các loại laptop khác điều đó dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của máy. Thậm chí họ không sửa được mà còn “chữa lợn lành thành lợn què” khiến chiếc Macbook của bạn càng hỏng trầm trọng hơn.
  • Có nhiều trường hợp khách hàng mang máy đến trung tâm sửa chữa, rồi khi nhận máy về mới tá hỏa vì phát hiện các linh kiện chính hãng Apple bên trong máy đã bị “luộc” thay thế bằng những linh kiện “không rõ nguồn gốc”.
  • Cửa hàng “hét” giá sửa Macbook cao chót vót để cho “xứng tầm” với giá trị của chiếc laptop đó.
  • Cửa hàng không có đủ đồ nghề để tiến hành sửa Macbook nhưng vẫn nhận máy của khách hàng, sau đó mang đến các trung tâm lớn để sửa và khách hàng sẽ là người phải chịu toàn bộ chi phí cho khâu trung gian đó.

   Vì thế khi tìm nơi sửa Macbook bạn cần hết sức cẩn thận, cân nhắc về địa điểm bạn sẽ mang chiếc laptop đắt giá của mình đến sửa. Tốt nhất, nếu chiếc Macbook của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì bạn nên mang đến các trung tâm chính hãng để được bảo hành.

Tìm nơi sửa macbook
Về mức giá sửa Macbook, trung tâm luôn đảm bảo chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

Ngoài ra, nếu bạn đã sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm SuaMac.com sẽ là địa chỉ sửa Macbook thích hợp dành cho bạn.

  Hơn ai hết, các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com hiểu rõ sự khác biệt trong thiết kế, cấu tạo, hoạt động của dòng laptop cao cấp Macbook.

  Đối với những chiếc laptop mang nhãn hiệu quả táo khuyết, các chuyên viên tuyệt đối không dám khinh suất trong quá trình sửa chữa.

 Để tự tin phát triển dịch vụ sửa laptop Macbook như hiện nay, các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu về từng dòng Macbook, xây dựng phương án sửa chữa dành cho từng lỗi.

 Đến nay, các chuyên viên đã có thể nhận khắc phục tất cả các lỗi đối với các dòng laptop Macbook.

  Đến với trung tâm SuaMac.com, bạn sẽ cởi bỏ được những nỗi lo khi mang Macbook đi sửa. Vì phương châm làm việc hàng đầu của trung tâm là phải đảm bảo tính minh bạch. Khách hàng sẽ được bố trí ngồi để quan sát trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên.

 Kỹ thuật viên tại trung tâm tiến hành quy trình sửa chữa laptop Macbook theo đúng các nguyên tắc để đảm bảo khách hàng kiểm soát toàn bộ quá trình sửa chữa.

  Về mức giá sửa Macbook, trung tâm luôn đảm bảo chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng. 

 Trung tâm luôn báo giá rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

  Khi có sự đồng ý của khách hàng, chuyên viên của trung tâm mới được phép bắt tay vào sửa.

Tìm nơi sửa macbook
Chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com hiểu rõ sự khác biệt trong thiết kế, cấu tạo, hoạt động của dòng laptop cao cấp Macbook

Trong suốt quá trình sửa chữa tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tự ý thay đổi phương án sửa chữa hay tự ý nâng mức giá.

   Sau khi sửa chữa, trung tâm bảo hành trong thời gian lâu dài, đến hơn 365 ngày

   Trong thời gian bảo hành, trung tâm khắc phục miễn phí nếu chiếc laptop Macbook của khách hàng lại tái phát lỗi, hoàn lại 100% chi phí nếu trung tâm phải thực hiện bảo hành lỗi đến hơn 2 lần.

Bạn đang tìm nơi sửa Macbook? 

  Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến trung tâm SuaMac.com bạn sẽ có được những tư vấn cụ thể.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *